Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita: Bí quyết làm việc và hiệu quả

Thumbnail

Tanita

Đã bao giờ bạn tự hỏi cân nặng của mình chỉ là con số trên cân đơn thuần? Bạn thật sự biết những gì đang diễn ra bên trong cơ thể mình? Với cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita, bạn sẽ khám phá được nhiều hơn là chỉ cân nặng.

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị phân tích Tanita

Tất cả các thiết bị của Tanita sử dụng công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA (Bioelectrical Impedance Analysis). Cơ chế hoạt động đơn giản nhưng đầy độc đáo, khiến nó trở thành phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để phân tích cơ thể. Tín hiệu điện tần số thấp sẽ được truyền qua cơ thể và ghi lại các thông số trở kháng, đồng thời kết hợp với thông tin cá nhân như cân nặng, chiều cao, giới tính và độ tuổi để đưa ra kết quả chính xác về thành phần cơ thể.

Độ chính xác của các thiết bị Tanita

Các thiết bị của Tanita đã được công nhận toàn cầu là những thiết bị chính xác nhất. Điều này là kết quả của 15 năm nghiên cứu và sự kết hợp giữa y học lâm sàng và công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA tại các trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Công nghệ tiên tiến này được áp dụng cho các thiết bị tại gia của Tanita, dựa trên nền tảng của các thiết bị phân tích thành phần cơ thể chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia y tế và thể hình trên toàn thế giới.

Những ai có thể sử dụng các thiết bị phân tích của Tanita?

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita phù hợp với mọi đối tượng từ người trưởng thành tuổi 18-99, bao gồm cả vận động viên và trẻ em từ 5-18 tuổi. Bạn đang tập luyện để thể hình? Hoặc bạn chỉ đơn giản muốn biết thêm về cơ thể của mình? Cân phân tích Tanita sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe và cơ thể của mình, từ đó đưa ra những quyết định thông minh để duy trì lối sống lành mạnh và cân bằng.