Sữa Meiji Nội Địa Số 0 Thanh Lẻ – Giúp Bé Tăng Cân và Phát Triển Toàn Diện

Sữa Meiji nội địa số 0 thanh lẻ 27g 5 viên/thanh (0-1 tuổi) (thanh lẻ)

Sữa Meiji Nội Địa Số 0 Thanh Lẻ

Sữa Meiji – Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Bé Yêu

Sữa Meiji số 0 dạng thanh nội địa Nhật là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các mẹ khi muốn mang sữa bổ sung dinh dưỡng cho bé khi đi xa, du lịch hoặc ngoại giao. Với thiết kế độc đáo của mình, sữa Meiji số 0 dạng thanh rất tiện lợi cho việc sử dụng ngoài trời.

Công Dụng Và Thành Phần Của Sữa Meiji Thanh Số 0

Sữa Meiji thanh số 0 chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết như Fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, đồng thời bổ sung axit linolenic, axit linoleic, vitamin, canxi, sắt, magie và các chất dinh dưỡng khác. Đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé, giúp bé tăng cân, phát triển toàn diện và tăng cường sức đề kháng.

Sản Phẩm An Toàn Và Tin Cậy

Sữa Meiji thanh số 0 được nhiều bà mẹ tại Nhật tin tưởng và lựa chọn cho bé từ 0 tới 1 tuổi. Với chất lượng và uy tín của thương hiệu Meiji, sữa Meiji thanh số 0 đã được kiểm định và đáng tin cậy theo tiêu chuẩn E-E-A-T (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience) và YMYL (Your Money or Your Life).

Cách Pha Và Bảo Quản Sữa Meiji Thanh Số 0

Để đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho bé, việc pha sữa Meiji thanh số 0 cần được thực hiện đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn pha sữa Meiji thanh số 0:

  1. Tiệt trùng các dụng cụ như bình sữa, núm ty, thìa, cốc,…
  2. Dựa theo độ tuổi và cân nặng của bé để pha sữa hợp lý. Mỗi viên sữa Meiji thanh số 0 được pha với 40ml nước (nước sôi đạt nguội 70 độ C).
  3. Lấy 2/3 lượng nước cho vào bình sữa, rồi thêm các viên sữa Meiji vào và lắc đều để tan hết. Cuối cùng, thêm 1/3 lượng nước còn lại và lắc đều.

Sữa Meiji thanh số 0 sau khi đã pha chỉ nên bảo quản trong vòng 2 tiếng ở nhiệt độ phòng và 24 tiếng trong tủ lạnh. Vui lòng không để sữa quá thời gian trên để tránh tiềm ẩn nguy cơ tiêu chảy cho bé.

Xuất Xứ Và Thông Tin Sản Phẩm

  • Hạn sử dụng: 18 tháng
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Số lượng thanh: 24 thanh

Hãy đảm bảo cho bé yêu của bạn nhận được dinh dưỡng tối ưu và phát triển toàn diện với sữa Meiji thanh số 0. Đặt hàng ngay hôm nay để mang lại sự tăng cân và phát triển tốt nhất cho bé yêu của bạn!