Dầu thơm Siberian Pure Herbs Collection Extra Rich Massage Balsam

Thumbnail

Đăng ký mã số khách hàng thường xuyên với công ty để được chiết khấu 25% giá trước thuế của sản phẩm Dầu thơm Siberian Pure Herbs Collection Extra Rich Massage Balsam này nhé.

Dầu massage Balsam – Sự gốc rễ của sức khỏe

Dầu massage Balsam – hay còn được gọi là KOPeHb trong tiếng Nga, có nghĩa là “gốc rễ”. Nó có công dụng tương tự như “Cao Sao vàng” ở Việt Nam và được sử dụng phổ biến trong các gia đình Nga. Điều đặc biệt về sản phẩm này là nó mát dịu, không gây nóng, có mùi dễ chịu và không để lại mùi sau khi khô. Dầu massage Balsam thích hợp cho da non, da trẻ sơ sinh và vùng da nhạy cảm.

Công dụng của Dầu Massage Balsam

  • Làm mềm cơ, làm nóng cơ thể, làm giảm căng thẳng và tăng cường tuần hoàn máu dưới da, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng để xoa bóp.
  • Dưỡng da, chống nám và lọc cơ thể thông qua da. Dầu massage Balsam thấm sâu vào lớp da, bảo vệ da khỏi tác động của môi trường. Nó cũng giúp phục hồi nhanh chóng da bị bầm tím và da bị tổn thương.
  • Thêm vào nước ngâm chân hoặc bồn tắm, dầu massage Balsam giúp thư giãn và phục hồi sinh lực sau một ngày làm việc mệt mỏi.
  • Có tác dụng chống cảm gió. Khi bị gió lạnh, bạn có thể xoa bóp da để làm da nóng lên và giảm cảm giác lạnh.
  • Giảm đau: dùng để xoa bóp trực tiếp vào các vị trí đau (cơ, xương), có tác dụng giảm đau, kể cả khi chị em phụ nữ bị đau bụng kinh nguyệt. Dầu massage Balsam cũng giúp giảm cảm giác mệt mỏi và tê ngực.
  • Có tác dụng sát trùng, kháng khuẩn và kháng viêm. Bạn có thể bôi vào vết thương để sát khuẩn và giúp da mau lành. Ngoài ra, nó cũng giúp làm liền vết bỏng, giảm thiểu vết sẹo và có thể chữa trị viêm nhiễm, như viêm xoang.
  • Giải độc: khi bị nhiễm độc, bạn có thể pha dầu massage Balsam với nước ấm và uống để giải độc.
  • Chống côn trùng: khi bị côn trùng cắn, bạn có thể bôi dầu massage Balsam để chống côn trùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bôi lên tay và chân để tránh muỗi.

Dầu massage Balsam cũng rất tốt để xoa bóp cho trẻ em, giúp giữ gìn da, tăng cường sức đề kháng và sát khuẩn. Thành phần chính của sản phẩm này bao gồm các thảo dược quý của Siberi như dầu cây Linh san Siberi, chiết xuất cây Hô nhĩ Siberi, nhựa Thông, chiết xuất nấm cây Bạch dương Siberi và chiết xuất cây Khoản đông hoa.

Siberian Wellness tự hào về những nghiên cứu khoa học của mình. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu về hoạt tính sinh học của thực vật và cách ảnh hưởng đến con người tại Trung tâm khoa học sáng tạo của mình. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia đầu ngành, chúng tôi sản xuất hàng năm những sản phẩm độc đáo. Chúng tôi cũng ủng hộ nghiên cứu khoa học trong nước và áp dụng những nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ để phát triển khoa học.

Chúng tôi sản xuất với sự quan tâm đến sức khỏe và bảo vệ môi trường. Chúng tôi sử dụng hệ thống lọc nước sạch và không sử dụng các chất phụ gia như paraben và sulffat. Chúng tôi cũng đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, và sử dụng các sản phẩm phân hủy tự nhiên.

Chúng tôi luôn cố gắng trở thành tốt nhất trong mọi lĩnh vực, duy trì ba nguyên tắc để tạo ra những sản phẩm độc đáo được hàng triệu người yêu thích trên thế giới: quản lý chất lượng sản phẩm, chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường.

Dầu thơm Siberian Pure Herbs Collection Extra Rich Massage Balsam