Đồng Văn Hệ – Bác sĩ phẫu thuật thần kinh hàng đầu Việt Nam

Thumbnail

PGS TS Đồng Văn Hệ, một trong những phẫu thuật viên hàng đầu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, đã ghi dấu ấn với hàng trăm ca phẫu thuật thần kinh – sọ não mỗi năm. Với bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thần kinh, ông đã cứu sống không chỉ cho bệnh nhân tại miền Bắc mà còn trên khắp cả nước.

PGS TS Đồng Văn Hệ được biết đến như một chuyên gia hàng đầu về nội soi phẫu thuật sọ não và phẫu thuật thần kinh ít xâm lấn. Ông cũng có kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh như chấn thương sọ não, áp xe não, tổn thương dây thần kinh ngoại vi, Hội chứng tiền đình, tổn thương dây thần kinh số V và VII, u não và u tủy sống, cũng như các bệnh lý liên quan đến tủy sống và thần kinh ngoại biên.

Với uy tín và kiến thức chuyên môn vững vàng, PGS TS Đồng Văn Hệ đã nhận được sự tín nhiệm và sự cảm ơn từ rất nhiều bệnh nhân. Một trong số đó là bà Lê Thị Bích Huệ, một bệnh nhân từ thành phố Hồ Chí Minh, đã tìm đến ông sau khi được từ chối mổ tại một số bệnh viện lớn. Với lòng tri ân, bà Huệ đã viết một bức thư cảm ơn chân thành để bày tỏ sự biết ơn và tôn trọng đối với PGS TS Đồng Văn Hệ và đội ngũ y bác sỹ tại Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Đồng Văn Hệ
PGS TS Đồng Văn Hệ – Bác sĩ phẫu thuật thần kinh hàng đầu Việt Nam

Chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật

PGS TS Đồng Văn Hệ là một chuyên gia phẫu thuật thần kinh với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu về các bệnh lý thần kinh – sọ não. Ông đã tiến hành hàng trăm ca phẫu thuật thành công, giúp bệnh nhân trở lại cuộc sống bình thường.

Các loại bệnh được điều trị

PGS TS Đồng Văn Hệ chuyên khám và điều trị nhiều loại bệnh liên quan đến thần kinh và sọ não. Dưới đây là một số loại bệnh được ông đảm nhận:

Nội soi phẫu thuật sọ não

Ông sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến để thực hiện các ca phẫu thuật sọ não một cách an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật thần kinh ít xâm lấn

Ông có khả năng thực hiện các phẫu thuật thần kinh ít xâm lấn, giảm thiểu đau đớn và thời gian phục hồi sau phẫu thuật.

Phẫu thuật u não và u tủy sống

PGS TS Đồng Văn Hệ cũng là một chuyên gia trong phẫu thuật u não và u tủy sống, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Các bệnh lý khác liên quan đến thần kinh

Ngoài ra, ông cũng điều trị các bệnh lý liên quan đến tủy sống và thần kinh ngoại biên, bao gồm bệnh động kinh, mạch máu não, sa sút trí tuệ, Parkinson, Wilson, các chứng đau thần kinh, nhức đầu, chóng mặt và nhiều hơn nữa.

Lời cảm ơn từ người bệnh

Bà Lê Thị Bích Huệ, một bệnh nhân từ thành phố Hồ Chí Minh, đã trải qua một trải nghiệm tích cực khi được PGS TS Đồng Văn Hệ tiến hành một ca phẫu thuật quan trọng. Bà đã viết một bức thư cảm ơn tới PGS TS Đồng Văn Hệ và các y bác sỹ tại Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức để bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng của mình.

Các bác sỹ tại Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã không ngừng nỗ lực để mang lại sức khỏe và sự sống mới cho hàng ngàn bệnh nhân. Chúng tôi xin chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp của PGS TS Đồng Văn Hệ và đội ngũ y bác sỹ, hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục phục vụ cộng đồng y tế với nhiều thành công và sức khỏe!