Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro: Giải pháp hoàn hảo cho việc pha sữa cho bé

may pha sua baby brezza formula moi 2020 4

Dẫu biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá mà không có một loại thực phẩm nào so ánh được, tuy nhiên, có nhiều lý do để bạn cho bé yêu uống sữa bột. Việc pha sữa thủ công thì lại gây phiền toái từ thời gian cho đến cách pha. Vậy tại sao bố mẹ không mua một chiếc máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro?

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro: Tự động, nhanh chóng và an toàn

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro là một giải pháp pha sữa nhanh chóng và an toàn chỉ với một nút bấm. Với công nghệ độc quyền chờ cấp bằng sáng chế, máy pha sữa này đo lường, phân phối và pha trộn nước với sữa bột ở nhiệt độ và độ nhất quán hoàn hảo. Bố mẹ chỉ cần ấn một nút và máy sẽ tự động chuẩn bị một bình sữa cho bé trong vài giây mà không có bong bóng khí. Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro hoạt động với tất cả các kích cỡ bình sữa và tất cả các loại nhãn hiệu sữa công thức.

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Advanced

Đặc điểm của sản phẩm

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro là một công cụ cách mạng để chuẩn bị cho bé yêu một bình sữa công thức nhanh chóng, tiện lợi và đúng chuẩn Mỹ. Ngoài ra, máy pha sữa này còn có các tính năng hấp dẫn sau:

Tự động pha sữa và giữ ấm

Thiết kế cho phép trộn, hâm nóng và phân phối sữa công thức đến sự nhất quán hoàn hảo trong vài giây. Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro sẽ tiết kiệm cho bố mẹ 5 phút hoặc hơn so với việc chuẩn bị một bình sữa thủ công.

Lưu trữ sữa bột kín đáo

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro có một khoang chứa có thể lưu trữ kín cho 700 gram sữa bột đủ cho 20 bình sữa 250ml. Nó cũng làm việc tốt với hầu hết các thương hiệu sữa công thức.

Khoang chứa lớn dễ tháo rời để vệ sinh

Bồn nước có thể tháo rời chứa 1,47 lít nước và giữ nó nóng đến gần nhiệt độ cơ thể cho bình sữa hoàn hảo mỗi lần. Các bể chứa có thể tháo rời có một mở rộng đầu, làm cho nó dễ dàng để đổ nước vào và để làm sạch nhanh chóng.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bố mẹ có thể chọn kích thước bình sữa bạn muốn pha cho con theo thứ tự 2, 4, 6, 8 hoặc 10 ounces và nhấn bắt đầu. Máy sẽ cho bé yêu của bạn một bình sữa đúng chuẩn chỉ trong 30 giây hoặc ít hơn.

Thiết kế hiện đại và tiện dụng

Kiểu dáng hiện đại của máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro sẽ trông tuyệt vời trong nhà bếp của bạn. Nó cũng có thể sử dụng cho mọi loại bình sữa, bao gồm cả cổ hẹp và cổ rộng.

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Mini và Advanced

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bố mẹ, thương hiệu BabyBrezza đã cho ra đời một dòng máy pha sữa nhỏ gọn hoàn toàn mới là BabyBrezza Formula Pro Mini. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có cuộc sống sôi động hoặc thường xuyên di chuyển. Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Mini có thiết kế di động hơn, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Nếu bạn có một căn phòng nhỏ hơn hoặc thích đi du lịch và muốn có sự tiện lợi khi chuẩn bị bình sữa một cách hoàn hảo chỉ bằng một nút bấm, thì máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Mini là dành cho bạn.

Điểm tương đồng và khác biệt giữa Formula Pro Advanced và Formula Pro Mini

Cả hai dòng máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Advanced và Formula Pro Mini đều có những tính năng tuyệt vời như:

 • Thiết kế kiểu dáng đẹp và màn hình LCD dễ sử dụng.
 • Tự động làm ấm bình sữa công thức ngay lập tức.
 • Sử dụng công nghệ pha trộn được cấp bằng sáng chế.
 • Pha và phân phối sữa từ 60 – 300ml (2-10 ounce) để có độ đặc hoàn hảo.
 • Có thể pha với hầu như tất cả các nhãn hiệu sữa công thức đang hiện có.
 • Thông báo cho bạn khi đã pha xong bốn bình sữa và cần làm sạch phễu.
 • Có một ngăn chứa nước cũng an toàn với máy rửa chén.
 • Cảnh báo cho bạn về bất kỳ trục trặc nào trong máy.

Tuy nhiên, có những khác biệt như sau giữa hai dòng máy này:

Chức năng Formula Pro Advanced Formula Pro Mini
Kích thước máy 19,5 x 28 x 38,5 cm Nhỏ hơn 30%
Dung tích nước 1,8 lít nước 1,1 lít
Chế độ pha Có 3 cài đặt nhiệt độ Chỉ có 1 cài đặt nhiệt độ
Hộp chứa sữa 700 gram 500 gram
Loại bình sữa Hoạt động với tất cả các nhãn hiệu/kích cỡ bình sữa mà không cần giá đỡ Hoạt động với tất cả các nhãn hiệu/kích cỡ bình, nhưng đối với những chai cao, gầy, cần có giá đỡ (được bán riêng)

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Mini là lựa chọn tuyệt vời cho những bố mẹ có cuộc sống sôi động hoặc có không gian hạn chế. Nó mang lại tiện lợi và chất lượng thiết kế không thay đổi.

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro

Hướng dẫn sử dụng máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro

Trước khi sử dụng máy pha sữa BabyBrezza, bố mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp sản phẩm. Dưới đây là các bước để sử dụng máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro một cách hiệu quả:

 1. Đổ nước tinh khiết (ở nhiệt độ thường) vào khay chứa.
 2. Điều chỉnh khay chứa bình sữa vào khoang của vòi sữa.
 3. Đổ sữa bột vào khoang chứa sữa.
 4. Ấn nút chọn lượng sữa bạn muốn (2, 4, 6, 8 hoặc 10 ounces).
 5. Ấn nút khởi động máy “START”.
 6. Chờ sữa đạt đến dung tích mà bạn mong muốn (tối đa 30 giây).
 7. Thử nhiệt độ của sữa sau khi pha bằng cách chạm vào tay.
 8. Cho bé bú.

Trong quá trình sử dụng máy pha sữa BabyBrezza, nếu có điều gì bất thường, bố mẹ nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với bộ phận bảo hành sản phẩm hoặc công ty FAMIMAX để được giúp đỡ.

Mất bao lâu để chuẩn bị một bình sữa cho con với máy pha sữa BabyBrezza

Dưới đây là thời gian chuẩn bị một bình sữa cho bé với máy pha sữa BabyBrezza theo ký hiệu ounce:

Ký hiệu Ounce Kích thước bình (ml) Thời gian
2 ounce 60ml 14 giây
4 ounces 120ml 18 giây
6 ounce 180ml 22 giây
8 ounce 250ml 26 giây
10 ounce 300ml 30 giây

Làm sao để cài đặt nồng độ sữa cho máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro

Để có được một bình sữa đúng chuẩn cho con bú, việc cài đặt nồng độ sữa là rất quan trọng. Dưới đây là các bước để cài đặt nồng độ sữa cho máy pha sữa BabyBrezza:

 1. Chọn độ pha sữa theo thang từ 1 đến 10 (lốc trộn đánh số).
 2. Gắn lốc trộn có lỗ (không số) lên lốc có số sao cho lỗ nhìn thấy số đã chọn.
 3. Đặt hộp chứa sữa lên khay chứa sữa.
 4. Gắn lốc trộn và pha lên khoang chứa sữa bột.
 5. Điều chỉnh lốc trộn sao cho trục khớp giữa trục và chốt khóa.
 6. Đặt bánh răng lên trên cùng.
 7. Đóng nắp khoang chứa sữa bột.

Lưu ý: Bố mẹ có thể truy cập vào BẢNG TÍNH NỒNG ĐỘ SỮA của BabyBrezza để cài đặt máy hoặc gọi cho shop mẹ và bé FAMIMAX để được biết nồng độ CON mà cài đặt cho máy.

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Advanced

Tại sao bố mẹ nên mua máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro

Đối với những bậc cha mẹ quyết định không cho con bú hoặc muốn bổ sung sữa bột ngoài sữa mẹ, việc chuẩn bị bình sữa trở thành công việc thường xuyên và có khả năng gây căng thẳng. Nhưng với chiếc máy pha sữa BabyBrezza, việc chuẩn bị cho con một bình sữa công thức giờ đây thật dễ dàng. Máy pha sữa BabyBrezza giúp tiết kiệm thời gian và công sức, cho bé một bình sữa đúng chuẩn chỉ trong vài giây. Mặc dù máy pha sữa BabyBrezza có giá khá cao, nhưng đó là một khoản đầu tư đáng đồng tiền bát gạo cho bố mẹ.

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Advanced

Hiện nay, có nhiều dòng máy pha sữa cho bé trên thị trường, nhưng chỉ có hai thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất là Burabi và BabyBrezza. Tuy nhiên, khi có nhu cầu mua máy pha sữa, nhiều bậc phụ huynh không biết nên chọn thương hiệu nào. Hãy tham khảo một số so sánh giữa máy pha sữa Burabi và BabyBrezza để tự mình quyết định.

Máy pha sữa BabyBrezza

Thương hiệu BabyBrezza thuộc tập đoàn Betesh có trụ sở tại Hoa Kỳ – Họ bắt đầu bán máy pha sữa tự động vào năm 2013 và đã rất thành công. BabyBrezza là nhãn hiệu đầu tiên nghiên cứu và phát triển sản phẩm máy pha sữa cho bé nên nó đã trở thành một hiện tượng tại Mỹ và Canada. Đến năm 2018, công ty giới thiệu một mẫu mới, máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Advanced và đã có khoảng nửa triệu máy pha sữa tự động mẫu này đã được bán ở Hoa Kỳ.

Máy pha sữa Burabi

Burabi là một thương hiệu máy pha sữa tự động được công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Ban đầu công ty là nhà máy gia công (OEM) cho các khách hàng ở Úc và sau đó giới thiệu dòng máy pha sữa Nhật pha 70 độ.

Máy pha sữa nào pha được sữa 70 độ

Sữa Nhật pha 70 độ có nguồn gốc thực vật và cần có nhiệt độ cao để làm chín. Tuy nhiên, máy pha sữa tự động không thể đảm bảo thời gian chín và độ chính xác khi pha sữa đúng tỷ lệ nước và sữa. Thành phần có nguồn gốc silicon cũng không đảm bảo an toàn ở nhiệt độ 70°C. Vì vậy, các công ty không sản xuất máy pha sữa Nhật pha 70 độ.

Với các lí do trên, các dòng máy pha sữa tự động được giới thiệu là pha sữa Nhật pha 70 độ không đảm bảo an toàn và chất lượng. Có thể kể đến một số thương hiệu máy pha sữa tự động như TINY của Nhật Bản, nhưng máy này đã gặp phải nhiều vấn đề với hệ thống và không chính xác. Vì vậy, công ty đã giải thể và khách hàng đã phải pha sữa bằng tay.

Máy pha sữa BabyBrezza Formula Pro Advanced

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Quy cách đóng gói: 1 sản phẩm/hộp
Thương hiệu: BabyBrezza
Xuất xứ: Mỹ
Mã sản phẩm: FRP0046
Màu sắc: Trắng đen
Chất liệu: Nhựa ABS (không chứa BPA)
Tiêu chuẩn: EC, FDA
Trọng lượng: 3,6kg
Dung tích: 500gr
Khoang chứa nước: 1,8L
Kích thước: W19,5 x D28 x H38.5 cm
Công suất: Đốt: 500W; Motor: 20WW
Nguồn điện: 220-240V, 50-60Hz
Giới tính: Cho mẹ
Độ tuổi: Sau sinh
Bảo hành: 1 năm
Chức năng: Máy pha sữa