Cây Lưỡi Hổ: Đặc Điểm, Công Dụng và Giá Bán Tại TP.HCM

z2395105956309 a888a7bbe1e2675b4d3fb1a51260a8ae

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ, hay còn gọi là cây lưỡi cọp, cây hỗ vĩ mép lá vàng, cây rắn,… là một loại cây thuộc họ măng tây. Loài cây này được trồng nhiều ở Việt Nam nhờ khả năng phát triển tốt và sự thích ứng với khí hậu nước ta. Cây lưỡi hổ có những đặc điểm tựa như một cây gươm gươm, lá dài và màu xanh đậm với dải chéo màu xanh nhạt. Nó có thể đạt chiều cao lên đến 2m trong điều kiện tốt.

Khái Quát Về Cây Lưỡi Hổ

Theo nguồn Wikipedia, cây lưỡi hổ có tên khoa học là Dracaena trifasciata, loài cây có hoa đến từ Tây Phi trải dài từ Nigeria đến đông Congo. Cây lưỡi hổ được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, và năm 2017 thì nó có tên đồng nghĩa là Sansevieria trifasciata. Đây là một loại cây thường xanh lâu năm, với lá mọc thẳng đứng và có màu xanh đậm với dải chéo màu xanh nhạt. Chiều dài lá trưởng thành thường từ 70-90cm và rộng từ 5-6cm.

Cây lưỡi hổ

Công Dụng Của Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ có ngoại hình độc đáo và lá đẹp, thường được sử dụng làm cây trang trí trong nhà, văn phòng và công ty. Ngoài ra, khả năng lọc không khí của cây lưỡi hổ cũng vô cùng tuyệt vời, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi, là lựa chọn lý tưởng cho không gian làm việc. Cây lưỡi hổ cũng có khả năng khử mùi hôi và ẩm mốc tốt, thích hợp để đặt trong nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc những không gian có thông gió kém.

Ý Nghĩa Phong Thủy Về Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Đặt một chậu cây lưỡi hổ trong nhà có thể mang lại nhiều may mắn và tiêu tan đi tà khí.

Giá Bán Cây Lưỡi Hổ Tại TP.HCM

  • Cây lưỡi hổ gồm 3 bụi, cao từ 40-60cm: Giá 70.000VNĐ
  • Cây lưỡi hổ gồm 3 bụi trở lên, cao từ 50-70cm: Giá 140.000VNĐ

Đặt hàng: 0797951214 – 0382668445

Cây lưỡi hổ

Mua Cây Lưỡi Hổ Ở Đâu? Tại TP.HCM

Tại website www.chaucaysaigon.com, bạn có thể tìm thấy nhiều kích thước khác nhau của cây lưỡi hổ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại cây nội thất, cây công trình và cây để bàn. Đảm bảo chất lượng là danh dự, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế cảnh quan, chăm sóc bảo dưỡng, cho thuê cây xanh, và cung cấp cây xanh, chậu trồng cây, lắp đặt hệ thống tưới. Với chế độ hậu mãi chu đáo, chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của bạn.

Tại sao bạn nên chọn www.chaucaysaigon.com?

  1. Sự khác biệt đến từ chất lượng sản phẩm: Được sản xuất trực tiếp và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.
  2. Công nghệ mới nhất đến từng sản phẩm: Áp dụng công nghệ tiên tiến để đem đến khách hàng những sản phẩm mới nhất.
  3. Thân thiện với môi trường: Sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu về môi trường.
  4. Kết hợp với kiến trúc đương đại và hiện đại: Cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.
  5. Dễ dàng lựa chọn, chính sách mua hàng nhiều ưu đãi: Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và có chính sách bảo hành dài lâu.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 038 266 8445 – 07979 512 14