Đáp án cho câu hỏi: “Có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?”

Thumbnail

Vòng phong thủy không chỉ là trang sức mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang giá trị tâm linh vô cùng to lớn đối với người dùng. Việc lựa chọn một chiếc vòng phong thủy phù hợp luôn là mối quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người cũng có thắc mắc liệu có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không? Hãy cùng PJS giải đáp câu hỏi này nhé!

I – Ý nghĩa của việc đeo vòng phong thủy

Hiện nay, việc sử dụng vòng phong thủy đang trở thành xu hướng được nhiều người chọn. Từ người trẻ đến người trung niên đều lựa chọn vòng phong thủy với những ý nghĩa to lớn. Việc sử dụng các loại vòng phong thủy phổ biến là vì những lý do sau:

  • Vòng phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá ngọc, thạch anh, đá ruby, sapphire,… Chất liệu cao cấp này mang đến tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho người sử dụng. Đồng thời, chúng cũng rất thoải mái và an toàn.

    Vòng phong thủy

  • Đặc biệt, các loại vòng phong thủy mang đến giá trị tâm linh vô cùng tốt. Sử dụng vòng phong thủy phù hợp với mệnh sẽ mang lại sức khỏe tốt. Bạn cần xác định đeo vòng phong thủy vào tay nào để phù hợp.

    • Nếu bạn đeo vòng phong thủy ở tay trái, chúng sẽ cải thiện các mối quan hệ như tình bạn, tình thầy trò, tình đồng nghiệp,… giúp các mối quan hệ thuận lợi, gặp những điều tốt lành và quyết đoán hơn trong các vấn đề khó khăn.

    • Nếu bạn đeo vòng phong thủy ở tay phải, chúng sẽ giúp tránh khỏi các tà khí, khí âm nặng, khí xấu trong môi trường sống. Đặc biệt, phù hợp cho những người làm việc vào ban đêm, đi về khuya, làm việc ở những nơi âm khí nặng như bệnh viện, nghĩa trang, nhà tang lễ. Chiếc vòng này sẽ giúp bạn tránh xa sự lạnh lẽo và bất an.

II – Có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu có nên đeo 2 vòng phong thủy cùng một lúc hay không? Thực tế là bạn có thể đeo, tuy nhiên tôi khuyến nghị chỉ nên đeo trên một cổ tay thôi. Đeo vòng phong thủy trên cả hai cổ tay sẽ làm bạn trông nặng nề và không đẹp mắt. Về mặt phong thủy, việc này có thể ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn, không tăng thêm yếu tố phong thủy như bạn nghĩ.

Vòng phong thủy

III – Những lưu ý khi đeo vòng phong thủy

Khi đeo vòng phong thủy, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Nên chọn vòng phong thủy được làm từ chất liệu thiên nhiên hoàn toàn 100%. Điều này mang đến ý nghĩa tốt đẹp, vì đây là nguồn gốc của sự tạo hóa trời đất.

  • Không nên đeo vòng phong thủy quá chật, vì nó có thể làm hạn chế tuần hoàn máu trên cổ tay và gây tê liệt các chi.

Vòng phong thủy

Vậy đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không?” Rõ ràng, việc sử dụng vòng phong thủy đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn, bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh. Để sở hữu một chiếc vòng phù hợp, hãy liên hệ ngay đến website pjs.vn!