Cách pha sữa bột Nido nắp đỏ – Nido Kinder 1+

Thumbnail

Sữa bột Nido Kinder 1+ hay còn được gọi là sữa bột Nido nắp đỏ là một sản phẩm sữa bột nguyên kem đặc biệt dành cho bé trên 1 tuổi. Với những đánh giá cao về mát lạnh, chống táo bón và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé, sữa bột Nido nắp đỏ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Cách pha sữa bột Nido nắp đỏ dành cho bé trên 1 tuổi

Điều đặc biệt về sữa bột Nido Kinder 1+ là công thức pha sữa vô cùng dễ dàng và không có quy chuẩn cụ thể. Đây là điều tuyệt vời cho những bà mẹ bận rộn. Sau đây là một số lưu ý để pha sữa bột Nido nắp đỏ:

  • Một ly sữa nên được pha từ 3-4 thìa sữa. Mỗi sản phẩm sữa bột đều có một loại thìa riêng để pha sữa. Tuy nhiên, vì sữa bột Nido nắp đỏ thực chất là sữa tươi dạng bột, không có giới hạn về lượng và công thức pha sữa. Bé có thể uống sữa theo khẩu vị và nhu cầu của mình.

  • Trước khi pha sữa, mẹ cần vệ sinh khu vực pha sữa, tiệt trùng bình sữa, núm vú hoặc cốc sữa. Đặc biệt, mẹ phải rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé.

  • Công thức pha sữa là: 1 thìa gạt bột sữa + 60ml nước. Nhiệt độ lý tưởng của nước là khoảng 40 độ C. Mẹ không nên dùng nước vừa đun sôi vì nhiệt độ cao có thể làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng trong sữa bột. Sữa sẽ tan rất nhanh và không bị vón cục ở nhiệt độ ấm, vì vậy mẹ không cần phải lo lắng quá nhiều.

  • Nếu pha 4 thìa sữa, mẹ hãy cho cùng 240ml nước, sau đó dùng thìa khuấy đều cho đến khi sữa tan hoàn toàn. Hãy chắc chắn bé có một cốc sữa ngon lành để thưởng thức.

  • Lượng sữa bé uống phụ thuộc vào nhu cầu của bé. Nếu bé đã ăn uống tốt thì việc uống sữa không cần thiết, hoặc một ngày chỉ cần uống 1 cốc là đủ.

Một số lưu ý trong việc bảo quản sữa bột Nido nắp đỏ

Sữa bột Nido nắp đỏ cũng cần được bảo quản đúng cách để duy trì chất lượng. Sau khi mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần. Đặc biệt, không nên để sữa trong tủ lạnh hoặc ở nơi quá nóng, quá lạnh, hoặc ẩm ướt. Mẹ nên đậy nắp kín và bảo quản ở nơi khô ráo và mát mẻ.

Với những lưu ý trên, mẹ có thể pha sữa bột Nido nắp đỏ một cách dễ dàng và an toàn cho bé yêu của mình. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm chất lượng này và đảm bảo bé luôn khỏe mạnh và phát triển tốt!

[Insert images here]