Viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores: Thực sự tốt?

Viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores có thực sự tốt?

cách dùng viên uống tăng khả năng thụ thai blackmore

Bạn đang muốn tăng khả năng thụ thai và đã nghe đến viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và xem liệu nó có thực sự tốt như lời đồn hay không.

Cách uống viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores

Viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores được đóng gói gọn gàng trong từng vỉ. Mỗi hộp chứa 4 vỉ, mỗi vỉ bao gồm 7 viên nang mềm màu đỏ và 7 viên nén màu hồng, dùng trong 1 tuần.

Theo liều dùng khuyến cáo, bạn nên dùng mỗi lần 1 viên nang mềm và 1 viên nang cứng, mỗi ngày uống 1 lần cùng với bữa ăn hoặc theo chỉ định từ bác sĩ.

Lý tưởng nhất là dùng viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores từ khoảng 6 tháng trước khi thụ thai. Điều này sẽ giúp cơ thể của bạn sẵn sàng tốt hơn để mang thai và nuôi dưỡng thai nhi.

Lưu ý khi sử dụng viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores

Trước khi sử dụng viên uống bổ trứng Blackmores, bạn nên đọc kỹ nhãn sản phẩm và thực hiện theo hướng dẫn sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm này:

  • Các loại thực phẩm bổ sung chỉ mang tính chất hỗ trợ và không thể thay thế chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.
  • Sản phẩm có chứa dầu cá, các sản phẩm từ đậu nành và sulfite. Do đó, nếu bạn có tiền sử dị ứng với các chất này, cần phải thận trọng khi sử dụng.
  • Không dùng quá liều acid folic ghi trên hướng dẫn trừ khi có chỉ định khác từ bác sĩ. Đặc biệt, nếu bạn từng sinh con bị dị tật ống thần kinh hoặc nứt đốt sống, hãy gặp bác sĩ chuyên khoa để tư vấn cụ thể hơn.
  • Không sử dụng sản phẩm trong khi điều trị bằng warfarin mà không được chỉ định từ bác sĩ.
  • Sản phẩm này chứa selen, chất gây độc khi dùng ở liều cao. Bạn không nên vượt quá liều 150µg selen hàng ngày (với người lớn), bao gồm cả lượng selen đưa vào cơ thể từ các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khác và thức ăn, đồ uống.
  • Nếu bạn có tiền sử bệnh lý hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng viên uống này.
  • Một số sản phẩm nên ngừng sử dụng ít nhất hai tuần trước khi thực hiện phẫu thuật. Vì vậy hãy thông báo với bác sĩ việc bạn đang dùng viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores và các loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khác.

Đừng quên rằng việc tăng khả năng thụ thai là một quá trình phức tạp và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores có thể là một lựa chọn tốt, nhưng hãy luôn tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia y tế để có những quyết định phù hợp nhất cho bạn.