Sắt phi 6 một mét bao nhiêu kg? Sắt cuộn phi 6 bao nhiêu

Thumbnail

Sắt phi 6 là loại sắt thép có đường kính cắt ngang là 6mm, thường được gọi là phi 6. Thép này được tôi luyện ở nhiệt độ cao, nên có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, nó cũng chống mài mòn và gỉ sét. Đặc biệt, thép phi 6 có độ mềm dẻo cao, phù hợp cho xây dựng.

Tìm hiểu về sắt thép phi 6

Sắt phi 6 là gì?

Sắt phi 6 là loại sắt thép có đường kính cắt ngang là 6mm, thường gọi là phi 6. Thép này được tôi luyện ở nhiệt độ cao, nên có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, nó cũng chống mài mòn và gỉ sét. Đặc biệt, thép phi 6 có độ mềm dẻo cao, phù hợp cho xây dựng.

Sắt thép phi 6

Ứng dụng của sắt phi 6

Sắt thép phi 6 được sử dụng phổ biến trong việc đổ bê tông cốt thép, xây dựng nhà dân dụng và các dự án chung cư, toàn nhà lớn. Thép phi 6 thường được sử dụng trong các cấu trúc như dầm, nền, cầu đường và các công trình thủy điện lớn.

Ứng dụng sắt phi 6

Cách tính khối lượng sắt phi 6

Để tính khối lượng sắt phi 6, chúng ta có thể sử dụng công thức sau: M = (7850 × L × 3.14 × d^2) / 4. Trong đó, M là khối lượng của sắt phi 6 tính bằng kg, 7850 là khối lượng riêng của một mét khối sắt, L là chiều dài của sắt phi 6 tính bằng mét, 3.14 là số Pi, và d là đường kính của cây thép tính bằng mét. Với sắt phi 6 có đường kính 6mm, ta có d = 0,006m.

Các nhà phân phối thép phi 6

Để mua được sắt phi 6 chất lượng tốt, đảm bảo tuổi thọ công trình cao, hãy chọn mua từ những nhà phân phối uy tín như Việt Nhật, Hòa Phát, Pomina, Miền Nam và Việt Mỹ. Đây là những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn từ rất lâu đời.

Thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật là một trong những nhà máy thép hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Được sử dụng và lựa chọn bởi các nhà thầu lớn trong nước và quốc tế, sản phẩm Thép Việt Nhật luôn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao trên các công trình trọng điểm.

Thép Việt Nhật

Thép Hòa Phát

Thép Hòa Phát là một tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng tốt và độ bền cao, Thép Hòa Phát đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Các sản phẩm chính trong chuỗi sản xuất thép của Hòa Phát bao gồm thép xây dựng, thép cuộn cán nóng, thép dự ứng lực, thép rút dây, ống thép và tôn lá mạ kẽm các loại.

Thép Hòa Phát

Thép Pomina

Pomina là máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất khu vực phía Nam. Được đánh giá cao về chất lượng và độ ổn định, Thép Pomina sử dụng công nghệ cao trong chế tạo và sản xuất, mang lại những sản phẩm thép chất lượng, an toàn và bền vững.

Thép Miền Nam

Thép Miền Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nhập khẩu các trang thiết bị từ tập đoàn Dainieli số 1 của Ý với công nghệ tiên tiến. Các loại thép như thép cuộn và thép thanh vằn Miền Nam đạt chất lượng cao và ổn định.

Thép Miền Nam

Các nhà phân phối thép phi 6 hiện nay bao gồm Việt Nhật, Hòa Phát, Pomina, Miền Nam và Việt Mỹ. Để biết thêm chi tiết và bảng giá mới nhất của sắt phi 6, hãy liên hệ SĐT: 0972.72.33.33.

Hotline: Mr. Thìn: 0972.72.33.33 – Ms. Hường: 0906.233.333

Cơ sở 1: 270 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, TP HCM.

Cơ sở 2: 52, Bùi Tư Toàn, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM