Tìm hiểu tổ yến: Giá cả và địa chỉ mua uy tín

to yen bao nhieu tien 1kg 1

Tổ yến bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu uy tín, giá tốt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhé!

Tổ yến bao nhiêu tiền?

Thị trường yến sào Việt Nam hiện đang cung cấp đa dạng các loại tổ yến với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là mức giá mà chúng tôi tham khảo trên thị trường, cụ thể với từng loại yến như sau:

Giá yến thô 1 kg?

Tổ yến thô là loại yến sào nguyên chất 100% chưa từng qua bất kỳ quá trình xử lý nào. Đối với các loại yến đảo hoang dã, biên độ giá có thể dao động từ 35.000.000 VNĐ lên đến 150.000.000 VNĐ/1kg do quá trình khai thác cực kỳ nguy hiểm.

Giá tổ yến được tinh chế

Loại tổ yến này đã được làm sạch lông và tạp chất lên tới 99%. Thuận tiện cho người sử dụng, thích hợp với người không có nhiều thời gian. Đối với yến tinh chế, mức giá sẽ có độ chênh lệch khác nhau tùy vào thành phần dinh dưỡng và độ sạch của chúng.

Yến vụn bao nhiêu 1kg?

Yến vụn là tổ chim yến được hình thành từ nước bọt của loài chim này. Mức giá 1kg tổ yến vụn trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ/1kg.

1kg tổ yến thượng hạng giá bao nhiêu?

Loại tổ yến thượng hạng có giá thành cực cao, xuất xứ từ khu vực nuôi yến uy tín nhất và chuyên được đóng gói và bảo quản để xuất khẩu sang nước ngoài. Tổ yến thượng hạng được chia thành 3 loại với mức giá khác nhau.

1 kg yến có bao nhiêu tổ?

Tùy theo loại yến thô, sơ chế hay tinh chế mà khối lượng trung bình của nó sẽ khác nhau. Ví dụ đối với yến thô (tổ yến còn lông, chưa làm sạch), mỗi tổ yến dao động từ 4 – 8g. Do đó để đủ 1kg phải cần từ 100 – 200 tổ.

Với loại yến tinh chế, khối lượng mỗi tổ yến sẽ nặng hơn yến thô. Vì sau quá trình nhặt lông, mỗi tổ yến tinh chế được tạo từ 2 – 3 tổ yến thô.

Vì vậy, để biết chính xác 1kg yến có bao nhiêu tổ, bạn cần xác định loại tổ mình mua là tổ thô hay tổ đã tinh chế làm sạch. Để từ đó có góc nhìn đúng hơn về khối lượng, số lượng mà người bán cung cấp.

Tìm hiểu thêm và liên hệ

Với những thông tin báo giá tổ yến mà Yến Đảo Cần Giờ chia sẻ, cùng với địa chỉ và thông tin liên hệ của công ty, bạn đã có đủ kiến thức để mua tổ yến với giá tốt và đáng tin cậy. Đảm bảo cung cấp giá tốt nhất, Yến Đảo Cần Giờ sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Địa chỉ: 197 đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM
Email: [email protected]
Số điện thoại: 1900 86 68 37
Website: yendaocangio.com

Tổ yến tinh chế bao nhiêu 1kg?
Tổ yến tinh chế bao nhiêu 1kg?

Với những thông tin trên, bạn hãy tự tin lựa chọn và mua tổ yến với giá phù hợp và chất lượng uy tín nhất.