Bổ tỳ P/H: Giải pháp tối ưu cho viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa của trẻ em

Thumbnail

Trong ruột người có hàng nghìn vi khuẩn khác nhau, và sự cân bằng giữa các vi khuẩn có lợi và có hại là điều quan trọng để duy trì sức khỏe cho cơ thể. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sự cân bằng này có thể bị mất đi, gây ra rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, đầy hơi, trướng bụng, táo bón… Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm.

Khi trẻ bắt đầu ăn dặm, hệ vi sinh của trẻ chưa hoàn thiện, dễ dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng tiêu hóa. Đây là lúc mà các vi khuẩn gây bệnh có thể phát triển mạnh, khiến trẻ lười ăn, hay nôn, tiêu chảy, táo bón… Việc trẻ bị suy dinh dưỡng sẽ càng làm suy yếu cơ thể, tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển mạnh hơn.

Trong trường hợp này, Bổ Tỳ P/H là lựa chọn tối ưu. Là một bài thuốc cổ truyền, Bổ Tỳ P/H chứa các thành phần từ thiên nhiên có tác dụng kiện tỳ- ích khí năng cao khả năng tiêu hóa của tỳ vị. Với dạng bào chế siro, Bổ Tỳ P/H rất tiện lợi cho trẻ em.

Công dụng và chỉ định:

  • Kiện tỳ ích khí – nâng cao khả năng tiêu hóa của tỳ vị.
  • Dùng cho trẻ chán ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, phân sống, tiêu chảy kéo dài.

Cách dùng và liều dùng:

  • Trẻ em 6 tháng tuổi – 3 tuổi: mỗi lần uống 2 thìa cà phê (10ml), ngày uống hai lần.
  • Trẻ em từ 4 – 12 tuổi: mỗi lần uống 2 – 3 thìa cà phê (15ml), ngày uống hai lần.
  • Người lớn: mỗi lần 4 thìa cà phê (20ml), ngày uống hai lần. Có thể pha loãng với nước ấm cho dễ uống.

PhuHungImage

Bổ Tỳ P/H là một sản phẩm đông dược của Phúc Hưng – thương hiệu được tạo nên từ những bài thuốc nam truyền thống của người Việt. Với Bổ Tỳ P/H, bạn có thể yên tâm giải quyết vấn đề viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa cho trẻ em một cách hiệu quả.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào thể trạng của từng người.