Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Nam Xứng – Đánh Giá

Thumbnail

Giới thiệu

Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Nam Xứng là một cuốn tiểu thuyết xuyên không lãng mạn và hài hước. Nam chính Minh Thiếu Diễm là người có ảnh hưởng lớn trong gia đình Minh. Nhưng anh lại là người cô đơn, suốt từ khi mẹ mất anh đã nghĩ rằng mình không còn ai bên cạnh. Cho đến khi Nhan Nghiên đến và soi sáng cuộc sống u tối của anh, anh mới nhận ra mình vẫn còn người thân. Cô xâm nhập vào thế giới của anh, làm anh cười nhiều hơn nhưng điều đó cũng khiến anh đau khổ và dằn vặt bản thân khi phát hiện ra tình cảm của mình, tình cảm cấm kỵ với chính cháu gái “ruột”.

Nhân vật chính

Nữ chính Nhan Nghiên xuyên vào làm nữ phụ Đường Đường trong cuốn fanfic viết về chính mình. Nếu như nói về nhân vật nữ phụ này người ta đầu tiên sẽ nghĩ đến hai chữ “Ngu Ngốc” nhưng đây lại là nhân vật mà Nhan Nghiên cực kỳ chú ý chứ không phải bản thân mình. Đường Đường hay cũng chính là Nhan Nghiên xuyên vào là một người tài năng nhưng cũng rất khiêm tốn. Cô là người dám yêu, dám hẹn. Chỉ cần là người cô thích thì cô không ngại bày tỏ ngay lập tức với họ nhưng mà cô chỉ thích duy nhất một người là Minh Thiếu Diễm.

Đánh giá

Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Nam Xứng là một câu chuyện xuyên không ngọt ngào và hài hước. Cuốn tiểu thuyết có chút hơi hướng của ngôn tình đời đầu và một chút là ngôn tình đời sau. Chất lượng edit khá ổn ra chương đều đặn, tôi vì không chờ được nên đã đi đọc cv không khó hiểu lắm. Truyện có nội dung giải trí, nhiệt liệt đề cử.

Image
Caption: Nhan Nghiên và Minh Thiếu Diễm – Nhân vật chính trong Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Nam Xứng