Nano curcumin New – Lọ 60 viên nghệ – Viện hàn lâm KH&CN VN

Cong dung cua nano curcumin new 500x377 1

Nano curcumin New – Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam

Nano curcumin New là sản phẩm nghiên cứu của Trung tâm hóa dược và hóa sinh hữu cơ BIOMED – chi Nhánh công ty cổ phần phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ thuộc viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam.

Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên

Thành phần trong mỗi viên:

Nano curcumin…..300mg Piperin ….1mg Phụ liệu: Vỏ nang Gelatin, Magie stearate, Talc vừa đủ.

Công dụng của nano curcumin New

Hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, giảm sự phát triển của u bướu, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Thời hạn sử dụng sản phẩm:

36 tháng kể từ ngày sản xuất, in trên hộp của sản phẩm.

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:

  • Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng trong vỉ PVC/Alu, Alu/Alu, lọ nhựa PEP, chai PET, HDPE, chai thủy tinh, bao bì hộp giấy cứng đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.
  • Quy cách đóng hộp 60 viên nang / lọ.

Công dụng của thành phần nano curcumin

Hỗ trợ điều trị các bệnh ung bướu. Nano curcumin đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu về hỗ trợ hạn chế quá trình ô xi hóa giảm sự phát triển của u bướu giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Chống lại tác nhân gây ung bướu, giảm độc tính trong hóa trị xạ trị. Đối với các bệnh nhân ung bướu sử dụng nano curcumin sẽ có tác dụng ở các phương diện như sau.

Làm cho khối u ngừng hoặc chậm phát triển: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nano curcumin có tác dụng thiết lập lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung bướu, làm cho các khối u ngừng hoặc chậm phát triển.

Ngăn ngừa quá trình di căn của các tế bào ung thư. Khi tế bào ung thư phát triển, đòi hỏi phải được nuôi dưỡng nên sinh ra các mạch máu mới, tế bào ung thư sinh sản xong, lại rơi vào mạch máu rồi di căn lên phổi, não. Tuy nhiên, Nano Curcumin ức chế sinh ra mạch máu mới, khi đó không có chất để nuôi nên tế bào ung thư dễ chết hơn và khó di căn đến cơ quan khác.

Nano Curcumin làm tăng nhạy cảm của tế bào ung thư với hóa trị/xạ trị nên khi phối hợp sẽ làm giảm được liều và bớt được tác dụng phụ của hóa xạ trị như mệt mỏi, trầm cảm, chán ăn.

Chúng tôi xin trích dẫn một số các nghiên cứu cho kết quả khả quan và đáng tin cậy như sau:

  • Nghiên cứu lâm sàng pha II ở Trung tâm Anderson, Hoa Kỳ thực hiện trên 25 bệnh nhân ung thư tuyến tụy được cho dùng 8g Curcumin mỗi ngày trong 2 tháng. U bướu ngưng phát triển ở 2 bệnh nhân, một người trong 8 tháng và người kia trong 2 năm rưỡi. Một trường hợp khối u có kích thước giảm tới 73%.

  • Nghiên cứu của Murali năm 2013 cho thấy Nano Curcumin ức chế sự tăng sinh và tạo quần thể của tế bào ung thư tụy, ức chế sự phát triển của khối u dị ghép trên chuột nhắt và kéo dài thời gian sống thêm của chuột.

  • Murali, năm 2010 nhận thấy trên tế bào ung thư buồng trứng đã kháng cisplatin nếu được sử dụng trước bằng curcumin thì sẽ tăng nhạy cảm với Cisplatin, liều Cisplatin có thể giảm hơn 10 lần.

  • Tại Việt Nam, Nano Curcumin của Viện Hàn lâm đã được thử nghiệm tại Trung tâm Ung thư thực nghiệm, Đại học Quốc gia HN cho thấy khả năng xâm nhập tốt và ức chế sự phát triển của các dòng tế bào ung thư, hiệu quả vượt trội hơn nhiều so với Curcumin thường.

Nano curcumin New - Lọ 60 viên nghệ - Viện hàn lâm KH&CN VN

Hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày đại tràng

Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng: Nano curcumin giúp giảm các triệu chứng đau dạ dày hành tá tràng, làm nhanh liền sẹo, giảm ợ hơi, ợ chua, đau thượng vị và trào ngược dạ dày. Ngoài ra Nano curucmin NEW còn được bổ sung tinh chất tiêu đen có hoạt chất nano curucmin cao nhất hiện nay có công dụng tiêu diệt vi khuẩn HP, chống viêm, hồi phục nhanh các tổn thương, viêm loét trên niêm mạc dạ dày, ruột, tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày – ruột.

Nano curcumin New - Lọ 60 viên nghệ - Viện hàn lâm KH&CN VN

Các sản phẩm có hoạt chất nano curcumin còn có các công dụng khác đã được chứng minh như:

  • Thúc đẩy quá trình lưu thông máu, làm giảm mỡ máu.
  • Chống lão hóa, sáng đẹp da, giảm nám, tàn nhang, nếp nhăn, mờ thâm mụn.
  • Dùng cho phụ nữ sau sinh: Phục hồi sức khỏe ngay sau sinh giúp lại dáng, giảm mỡ bụng.

Cách sử dụng

Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên.

Nên uống trước bữa ăn sáng và tối.

Nên uống nhiều nước trong quá trình sử dụng.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi không cung cấp thông tin mua hàng hoặc địa chỉ liên hệ.