Tên em là bệnh của anh! – Một câu chuyện tình đẹp và đầy xúc cảm

Thumbnail

Giới thiệu

Đôi khi, cuộc sống khiến chúng ta gặp những người mà chúng ta không bao giờ nghĩ sẽ gặp. Câu chuyện “Tên em là bệnh của anh” của tác giả Hàm Hàm là một câu chuyện về tình yêu đầy cảm xúc giữa Cơ Quân Đào và Thương Hoài Nguyệt.

Người khác phải chữa, chúng ta không được chữa

Cơ Quân Đào là một họa sĩ tài năng, nhưng sống trong bóng tối của căn bệnh trầm cảm. Anh biết cách chữa trị cho người khác, nhưng không thể chữa trị chính bản thân mình. Cuộc sống của anh luôn bị ám ảnh bởi cái chết của mẹ, người mà anh yêu thương hết lòng. Một tình yêu đơn phương với người con gái đặc biệt làm anh thấy rằng chỉ có chính anh là người không thể chữa trị.

Thương Hoài Nguyệt là một người phụ nữ đã trải qua nhiều tổn thương trong tình yêu. Cuộc sống của cô bị chen ra khỏi gia đình bởi một người phụ nữ khác, và con trai của cô là tất cả ý nghĩa cuộc sống của cô. Khi Hoài Nguyệt và Cơ Quân Đào gặp nhau, tình cờ đã khiến cuộc sống của họ thay đổi. Những rào cản vô hình giữa hai người khiến cho tình yêu của họ không thể dễ dàng trên đường tới hạnh phúc.

Một tình yêu đầy hy vọng và sợ hãi

Cơ Quân Đào, người có tài, có mạo, có danh, có thế gia, ban đầu chỉ quan tâm đến cuộc sống của Hoài Nguyệt qua cửa sổ. Nhưng dần dần, tình yêu trong anh bùng cháy, và anh bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của người hàng xóm. Hoài Nguyệt ngần ngại trước tình cảm của anh, do không muốn con trai mình lớn lên trong một gia đình không bình thường.

Cuối cùng, Cơ Quân Đào có dịp để thổ lộ tình cảm của mình với Hoài Nguyệt. Trải qua nhiều khó khăn và rào cản, hai người đã cùng nhau đi qua những giây phút hạnh phúc và đau khổ, vừa tuyệt vọng nhưng cũng đầy hy vọng. Nhưng tình yêu này đến với Cơ Quân Đào luôn nằm trong lo sợ, lo sợ tình yêu đơn phương của anh sẽ bị vuột mất.

Một câu chuyện đầy cảm xúc và hy vọng

Cả hai nhân vật chính trong câu chuyện, Hoài Nguyệt và Cơ Quân Đào, đều đã trải qua nhiều tổn thương trong cuộc sống. Họ đã tìm thấy sự ôn ái và niềm vui trong nhau. Mỗi chương trình phác họa một phần câu chuyện tình yêu này một cách nhẹ nhàng và tình cảm, bắt đầu từ những nụ cười và niềm hy vọng, và kết thúc bằng sự chấp nhận và tình yêu chân thành.

“Tên em là bệnh của anh” là một câu chuyện tình yêu đẹp và đầy cảm xúc. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một tình yêu đích thực để sưởi ấm trái tim và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.