Công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc một số Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh

Thumbnail

Trong hai ngày 15-16/1, chúng ta vui mừng thông báo rằng, Sở Y tế Quảng Ninh đã công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc một số Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn. Điều này đồng nghĩa với việc sự nghiệp y tế tại tỉnh đang được củng cố và phát triển vượt bậc. Một số đồng chí như Trịnh Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh; Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế; Vũ Thị Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế đã được trao quyết định, tạo ra một sự thay đổi trong cấu trúc lãnh đạo tại các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Thành Lam – Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hải Hà

Chính phủ đã ra Quyết định số 28/QĐ-SYT ngày 12/01/2024, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Lam, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hải Hà từ ngày 15/01/2024. Đây là một bước quan trọng trong sự nghiệp của ông Lam và một niềm vinh hạnh cho huyện Hải Hà khi có một người đứng đầu có năng lực và kinh nghiệm.

Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên

Quyết định số 29/QĐ-SYT ngày 12/01/2024 đã bổ nhiệm bà Đinh Thị Lan Oanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên từ ngày 15/01/2024. Ông Oanh là người có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực y tế, và chắc chắn sẽ mang lại nhiều đóng góp tích cực cho Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên.

Hoàng Đình Thành – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy

Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã được bổ nhiệm đồng chí Hoàng Đình Thành, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy. Quyết định số 32/QĐ-SYT ngày 12/01/2024 đã chính thức đưa ông Thành vào vị trí mới từ ngày 15/01/2024. Ông Thành được biết đến là một người đánh giá cao về trí tuệ và tay nghề, và sẽ góp phần đưa Bệnh viện Bãi Cháy trở thành một đơn vị y tế xuất sắc hơn.

Vũ Minh Hạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà

Trong Quyết định số 33/QĐ-SYT ngày 12/01/2024, ông Vũ Minh Hạnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần đã được điều động và bổ nhiệm với chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà từ ngày 15/01/2024. Chúng ta tin rằng ông Hạnh, với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, sẽ làm việc tận tâm để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại huyện Đầm Hà.

Tôi muốn khen ngợi và cảm ơn tất cả các đồng chí đã đồng lòng đến với cuộc sống công dân để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Chúc mừng tất cả các đồng chí lãnh đạo mới, hy vọng rằng mỗi người sẽ tiếp tục phát huy năng lực và trí tuệ của mình, đóng góp vào công việc nhằm nâng cao chất lượng y tế và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.*