Viên uống Multivitamin +Zn +D3 Royal Care: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (60 viên)

Viên uống Multivitamin +Zn +D3 Royal Care hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng (60 viên)

Viên uống Multivitamin +Zn +D3 Royal Care là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe với vai trò hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Được hình thành từ sự kết hợp hoàn hảo của các loại vitamin, kẽm gluconat, magnesium oxide, đông trùng hạ thảo, thái tử sâm cùng nhiều chất khác, viên uống này rất bổ ích cho sức khỏe của mọi người.

Tăng cường sức đề kháng, tạo màng chắn bảo vệ cơ thể

Sức đề kháng đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường hoặc tiêu diệt chúng nếu chúng đã xâm nhập vào cơ thể. Tuy nhiên, sức đề kháng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại như ô nhiễm môi trường, căng thẳng, chế độ sinh hoạt không lành mạnh, ăn uống thiếu chất, lười vận động… Để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch khỏe mạnh, chúng ta cần xây dựng một chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm viên uống Multivitamin +Zn +D3 Royal Care sẽ giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả.

Sản phẩm này chứa các thành phần quan trọng như vitamin C, vitamin PP và ferronyl iron, giúp giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe cho mọi đối tượng người lớn và trẻ em trên 6 tuổi. Royal Care Multivitamin + Zn + D3 hiện đang được phân phối độc quyền tại Nhà thuốc Long Châu.

Hỗ trợ giảm mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng

Viên uống Multivitamin +Zn +D3 Royal Care hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hiệu quả. Sử dụng hàng ngày, sản phẩm này sẽ giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn. Chứa các loại vitamin cần thiết như A, C, E, H, K, PP, D3, B1, B2, B5, B6, B9, B12 cùng các dưỡng chất khác như aquamin f, kẽm gluconat, đông trùng hạ thảo, magnesium oxide, thái tử sâm…, viên uống này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

  • Nâng cao sức đề kháng và duy trì khả năng miễn dịch, giúp cơ thể phòng ngừa các tác nhân gây bệnh từ môi trường sống.
  • Hỗ trợ giảm mệt mỏi, căng thẳng và uể oải khi làm việc, giúp cơ thể tràn đầy sức sống.
  • Hỗ trợ làm lành nhanh các tổn thương và cải thiện sức khỏe cho người gầy yếu, người mới ốm dậy.

Tăng cường sức khỏe tổng thể

Viên uống Multivitamin +Zn +D3 Royal Care tổng hợp các loại vitamin và các thành phần mang rất nhiều dưỡng chất, giúp bổ máu, tăng năng lượng, giảm mệt mỏi, chống oxy hóa bảo vệ tế bào, nuôi dưỡng các cơ quan và kích thích hấp thu dinh dưỡng giúp cơ thể luôn đạt trạng thái sức khỏe tốt nhất và phục hồi thể lực sau khi ốm dậy.

Viên uống Multivitamin +Zn +D3 Royal Care

Viên uống Multivitamin +Zn +D3 Royal Care là sản phẩm của Hoàng Gia Royal Phar và được sản xuất tại nhà máy dược Vesta đạt chuẩn GMP, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các dòng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe. Vesta hiện đang cung cấp các dịch vụ nghiên cứu công thức, đăng ký số công bố, gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế. Với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu đầu vào chuẩn cùng đa dạng sản phẩm: viên nang cứng, viên nén, viên hoàn, cốm, bột, siro, Vesta cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.