Top 4 hạt nêm Nhật Bản chất lượng an toàn dành cho bé

4987244170682 a3eb6682d8db4175a859c564114af6c0 a7fc5a45423c4b20b64e6cbfd4b45419 master

Khác với người lớn, các bé dưới một tuổi cần có một chế độ ăn riêng để kích thích sự phát triển tốt nhất. Việc chuẩn bị thực đơn và gia vị cho bé dưới 1 tuổi hoặc 1 tuổi cũng cần lưu ý khi nêm nếm thức ăn. Như vậy, không chỉ giúp bé thích hơn khi ăn, mà còn đảm bảo sức khỏe cho bé. Dưới đây là một số gợi ý về 4 loại hạt nêm giúp việc nấu ăn cho bé dễ dàng hơn cho các mẹ.

1. Bột nêm rong biển Ajinomoto

Sản phẩm này được nhiều mẹ lựa chọn cho giai đoạn đầu bé ăn dặm. Hạt nêm có vị thanh, ngọt giúp món ăn dễ ăn hơn, khác biệt so với vị của muối, bột ngọt hoặc bột canh.

Hạt nêm Ajinomoto rong biển được chiết xuất từ những nguyên liệu giàu dinh dưỡng của Nhật Bản như hải sản, tảo bẹ, thịt cá, … không chỉ phù hợp để nêm gia vị cho bé 1 tuổi ăn dặm mà còn cung cấp thêm hàm lượng dinh dưỡng cho cơ thể bé.

Hạt nêm rong biển

Một gói hạt nêm Ajinomoto rong biển gồm nhiều gói nhỏ bên trong thuận tiện để các mẹ chế biến thức ăn mà không cần đổ hết ra ngoài. Với vị ngọt tự nhiên, hạt nêm có thể dùng cho tất cả các món ăn: canh, súp, xào, tẩm ướp, …

2. Bột nêm Wakodo vị cá hồi rong biển

Bột nêm Wakodo giúp món ăn của bạn trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên ngọt hơn. Đặc biệt, bạn không cần lo lắng về việc thiếu chất dinh dưỡng. Sản phẩm này đã hoàn toàn bổ sung chất xơ và các vitamin cần thiết vào khẩu phần ăn của bé. Bạn có thể tùy biến nhiều món ăn với hạt nêm rau củ mà không cần thêm các phụ gia khác.

3. Bột nêm Pigeon vị rau củ

Nếu bé còn quá nhỏ chưa thể hấp thụ toàn bộ lượng dinh dưỡng từ rau củ, hạt nêm chiết xuất từ nguyên liệu này sẽ giúp bé có đầy đủ lượng vitamin cần thiết.

Bột nêm Pigeon đến từ Nhật Bản sẽ giúp việc nêm gia vị cho bé dưới 1 tuổi trở nên nhẹ nhàng hơn cho các mẹ. Các mẹ không cần mất nhiều thời gian để hầm xương, ninh xương cho bé, mặc dù đây là lượng dinh dưỡng dồi dào nhất. Bé còn quá nhỏ để có thể hấp thụ lượng dinh dưỡng này, điều này khiến bé trở nên khó tiêu hơn.

Bột nêm Pigeon

Hạt nêm với vị thanh ngọt nhẹ nhàng, mùi thơm hấp dẫn sẽ giúp bé có những bữa ăn ngon miệng mà không lo thiếu chất.

4. Bột nêm Pigeon cá bào & rong biển

Nếu muốn bé thích thú hơn khi ăn, bạn có thể thay đổi mùi vị bằng cách sử dụng hạt nêm Pigeon cá bào & rong biển. Với nguyên liệu hoàn toàn được chiết xuất tại Nhật từ tảo Kombu và cá bào Katsuo.

Bột nêm Pigeon có thể dùng được cho bé từ 5 tháng tuổi với các món ăn dặm như cháo, súp, canh, … Ở Nhật, đây được xem là một trong những sản phẩm nêm gia vị cho bé 1 tuổi và dưới 1 tuổi được nhiều mẹ tin dùng.

Để được tư vấn thêm và cập nhật các ưu đãi về sản phẩm này, vui lòng liên hệ: Hotline: 024.3868.0420 (8h-21h30 hàng ngày) Facebook.com/KonnichiwaMart Instagram.com/konnichiwa.shop 🌺 Shopee https://shopee.vn/micorner 🌺​​​​​​​ Địa chỉ: 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Liên hệ mua Buôn: 098.247.1217 – KONNICHIWA – 100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT –