Hệ thống nội soi Tai – Mũi – Họng ống mềm – Karl Storz (Đức): Sự tiên phong trong chẩn đoán y tế

Thumbnail

Ngày nay, nội soi đã trở thành công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực Tai – Mũi – Họng. Nó không chỉ là “tiêu chuẩn vàng” trong chẩn đoán viêm xoang, mà còn giúp phát hiện chính xác các vấn đề về mũi, ví dụ như vách ngăn bất thường hoặc cấu trúc không đúng của hốc mũi. Đặc biệt, nó đã trở thành công cụ quan trọng trong việc phát hiện sớm ung thư vòm họng.

Ngoài ra, nội soi còn giúp phát hiện các vấn đề về hạ họng mà các công cụ thông thường không thể đánh giá chính xác, bao gồm viêm họng, polyp họng, tái tạo dây thanh, liệt dây thanh âm, và ung thư họng. Nội soi tai còn giúp phát hiện viêm tai giữa và các ca rối loạn vận động ống tai gây ù tai.

Bệnh viện quốc tế DoLife đã đầu tư xây dựng khoa Tai Mũi Họng với phương pháp nội soi TMH hiện đại. Hệ thống nội soi ống mềm – Karl Storz (Đức) đã được coi là hiện đại nhất hiện nay.

Hệ thống nội soi tiên tiến

Hệ thống sử dụng bộ xử lý hình ảnh IMAGE1 S với giao diện dễ sử dụng, giúp ghi hình, chụp ảnh và lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng. Hệ thống cung cấp tín hiệu đầu ra tương thích với các công nghệ khác nhau và có khả năng kết nối nhiều bộ kết nối đầu camera và ổ cắm USB.

Hình ảnh được truyền tải với độ phân giải cao lên đến 1920×1080 pixel/1080p, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt. Công nghệ OPAL1 cho phép nhuộm màu hình ảnh, giúp phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý và chẩn đoán ung thư sớm. Thiết bị nội soi cũng có khả năng xoay lên/xuống 180/90 độ và quan sát với góc nhìn 90 độ.

Sự tiện dụng và an toàn

Hệ thống sử dụng nguồn sáng lạnh nội soi Power LED 175, giúp quan sát rõ ràng mà không gây cảm giác nóng rát. Ống soi mềm video có chiều dài 27 cm, với đường kính nhỏ chỉ 2,5mm. Điều này cho phép việc quan sát dễ dàng mà không gây khó chịu cho bệnh nhân.

Chuyên gia hàng đầu

Bệnh viện Quốc tế DoLife có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Tai – Mũi – Họng. Họ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn và mang đến dịch vụ y tế chất lượng, tận tâm và hiệu quả.

Với phương pháp nội soi tiên tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, bệnh viện Quốc tế DoLife cam kết mang đến sự chăm sóc y tế tốt nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống nội soi Karl Storz
Hình ảnh miêu tả hệ thống nội soi Karl Storz

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 1900 1984
Website: dolifehospital.vn
Email: [email protected]
Fanpage: Bệnh viện Quốc tế DoLife