Phòng khám đa khoa Quảng Tây (Ba Vì): Một thập kỉ vì người bệnh

pkbv

Image

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Phòng khám đa khoa Quảng Tây đã diễn ra với sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Thế Sáng – Giám đốc Phòng khám đa khoa Quảng Tây. Trong buổi phát biểu, ông chia sẻ về chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác y tế xã hội hóa, nhằm tận dụng mọi nguồn lực trong xã hội và giảm gánh nặng cho ngân sách nhà nước. Phòng khám đa khoa Quảng Tây đã được thành lập vào ngày 23/8/2012 theo Giấy phép số 56/SYT-GPHN do Sở Y tế Hà Nội cấp.

Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là một nghề cao quý

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe người bệnh là trên hết, Phòng khám đa khoa Quảng Tây luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng bệnh nhân. Bác sĩ Nguyễn Thế Sáng, Giám đốc Phòng khám, khẳng định rằng trong suốt mười năm qua, cán bộ y tế của Phòng khám đã luôn nhận thức rằng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là một nghề cao quý. Với tinh thần “Thầy thuốc phải như mẹ hiền” và lòng yêu nghề, họ luôn nâng cao phẩm chất đạo đức và kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu y tế của người dân.

Image

Tiếp tục phục vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, cuộc sống của cán bộ y tế tại Phòng khám đa khoa Quảng Tây trở nên khó khăn hơn. Vấn đề tiền bạc trong quan hệ bác sĩ và bệnh nhân là một khía cạnh đáng quan tâm của xã hội, vì lương bổng chưa đáp ứng đủ nhu cầu sống. Mặc dù có thời gian làm việc căng thẳng, nhưng các y bác sĩ vẫn vượt qua mọi khó khăn để xây dựng Phòng khám đa khoa Quảng Tây ngày càng phát triển.

Để duy trì những thành tựu đã đạt được trong suốt 10 năm qua, toàn thể cán bộ và nhân viên Phòng khám sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao đạo đức và chất lượng phục vụ. Họ cam kết tiếp tục chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh và tuân thủ quy tắc ứng xử với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Quảng Tây cũng không ngừng cải thiện chất lượng khám bệnh và điều trị, tuân thủ quy chế chuyên môn và các quy định pháp luật. Họ xem trọng quyền được khám bệnh và tạo điều kiện tốt nhất cho người dân. Đồng thời, họ hướng đến tinh thần đoàn kết và tôn chỉ “Tất cả vì bệnh nhân thân yêu, tất cả vì sức khỏe người bệnh”.

Với trách nhiệm và nhiệt huyết của mình, Bác sĩ Nguyễn Thế Sáng, Giám đốc Phòng khám đa khoa Quảng Tây, cam kết tiếp tục truyền thống tốt đẹp của các thế hệ tiền bối trong ngành y. Ông và toàn thể cán bộ y tế Phòng khám sẽ không ngừng nâng cao năng động, đoàn kết, trung thực và sáng tạo để đưa Phòng khám đa khoa Quảng Tây phát triển vượt bậc, và trở thành địa chỉ tin cậy của người dân Ba Vì và các vùng lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.