Trà Xanh – Hương Vị Trung Thu Đặc Trưng của Givral

image1

Bánh trà xanh

Givral, thương hiệu bánh trung thu uy tín tại thị trường Việt Nam, đã khẳng định được vị trí của mình. Với những chiếc bánh trà xanh ngọt ngào và hương vị độc đáo, Givral đã chinh phục được cảm tình của nhiều khách hàng.

Hương Vị Trà Xanh Của Givral

Bánh trà xanh đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thế giới của bánh trung thu. Và Givral không hề bỏ lỡ xu hướng này. Những chiếc bánh trà xanh của Givral có hương vị ngọt ngào quyến rũ, với lớp bánh mềm mịn hoàn hảo hòa quyện với hương vị trà xanh thơm lạ. Bánh trà xanh của Givral đã trở thành món ăn không thể cưỡng lại được.

Bánh Trung Thu Nhân Trà Xanh 1 Trứng

Bánh trà xanh 1 trứng

Bánh trung thu nhân trà xanh 1 trứng là một loại bánh đặc trưng thuộc bộ sưu tập bánh trăng ngũ sắc của Givral mỗi năm. Với hương vị trà xanh thơm ngon và làm từ loại đường dành cho người ăn kiêng, mẫu bánh này còn có lợi cho sức khỏe. Màu xanh của trà kết hợp với lòng đỏ của trứng tạo nên một màu sắc quyến rũ. Chiếc bánh này góp phần vào bộ sưu tập trăng ngũ sắc của Givral. Với khối lượng 150g, bánh trà xanh này vừa ăn, không gây ngán. Bánh có hình tròn đầy đặn và các họa tiết mặt bánh mềm mại, tạo nên sự tinh tế và bắt mắt.

Hương Vị Tinh Khiết và Dịu Nhẹ

Nếu bạn thích hương vị ít béo và ít ngọt, thì bánh trung thu trà xanh là lựa chọn hoàn hảo. Với hương vị tinh khiết, dịu nhẹ, bạn sẽ cảm thấy thanh dịu và dễ chịu khi thưởng thức. Đặc biệt, chiếc bánh trung thu này không ngấy và không béo, lại còn tốt cho sức khỏe. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thưởng thức ẩm thực và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Đối với những người không thể ăn bánh trung thu có quá nhiều chất dinh dưỡng, bánh trung thu trà xanh từ Givral là một sự lựa chọn lý tưởng. Mùa trung thu sẽ trở nên nhẹ nhàng và thanh đạm hơn với dòng bánh trăng ngũ sắc này.

Hãy click vào xem BẢNG BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL để lựa chọn và đặt mua nhiều hương vị bánh nướng, bánh dẻo khác!