Top 5 loại nước uống đóng bình 20l đảm bảo nhất

Thumbnail

Bạn đang tìm kiếm loại nước bình 20l đảm bảo nhất hiện nay? Trong thực tế đầy đủ các loại nước uống đóng bình, câu hỏi này đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy, đâu là những sản phẩm nước uống đóng bình đảm bảo chất lượng 20l nhất hiện nay?

Top 5 loại nước uống đóng bình 20l đảm bảo nhất hiện nay

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh nước uống đóng bình tại thị trường TPHCM, dưới đây là danh sách 5 sản phẩm nước bình được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Vihawa là sản phẩm nước uống tinh khiết của thương hiệu Vĩnh Hảo nổi tiếng, mà chắc hẳn người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc.

Nước đóng bình Vihawa 20L được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bao gồm hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, loại bỏ vi khuẩn và những chất độc hại.

Nước tinh khiết Bidrico bình 19L

Nước tinh khiết Bidrico là sản phẩm nước uống được tin dùng trong hội nghị APEC 2017.

Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại và áp dụng hệ thống quy trình thẩm thấu ngược của Mỹ cùng công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng Ozone.

Nước tinh khiết AQUAwater 20L

AQUAwater là sản phẩm nước uống tinh khiết của công ty Trường Phát Đạt.

Nước tinh khiết AQUAwater được lấy từ nguồn nước thủy cục và sản xuất trên dây chuyền lọc hiện đại, áp dụng công nghệ RO. Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L được lấy từ nguồn suối khoáng ngầm sâu 2000m tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe (HCO3-, Ca(2+), Mg(2+), K+, Na+, SiO3 (2-), F-), đặc biệt giàu Bicarbonate (HCO3-) – khoáng chất giúp tiêu hóa tốt.

Nước khoáng LaVie bình 19L

Nước khoáng LaVie bình úp 19L là sản phẩm chất lượng của Tập đoàn Nestlé.

Nước khoáng LaVie là sự kết hợp đặc biệt của nguồn nước tự nhiên với 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể (K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3). Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Lavie không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. nước khoáng Lavie bình 19L hiện nay chỉ có loại bình úp không vòi – chuyên dùng cùng máy nước nóng lạnh, hoặc bình sứ.

Đại lý giao nước uống bình 20l chính hãng chất lượng tại TPHCM

Việc lựa chọn nước bình chất lượng và an toàn cho sức khỏe là trách nhiệm của chúng ta. Để tránh mua phải hàng nhái hoặc hàng giả kém chất lượng, hãy lựa chọn những đại lý cung cấp uy tín.

Đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt với nhiều năm kinh doanh nước uống tại TPHCM là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại nước bình chính hãng và chất lượng với giá cả hợp lý.

Cam kết giao hàng nhanh chóng, thời gian giao hàng linh hoạt, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi.

Chúng tôi có mặt ở nhiều quận huyện trong TPHCM và đang mở rộng thêm.