Vải Ngâm Resk: Tối ưu vị ngọt thanh trong mỗi miếng

Vải ngâm Resk là sự kết hợp hoàn hảo giữa trái vải tươi và nước đường tinh luyện. Không chứa chất tạo màu, chất bảo quản hoặc chất tạo hương hóa chất, sản phẩm này đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà vẫn giữ được độ tươi ngon và giòn ngọt lâu bền.

Thông tin về sản phẩm vải ngâm Resk

Tất cả các sản phẩm vải ngâm Resk được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan trước khi xuất khẩu sang Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới và công nghệ sản xuất tiên tiến, Thái Lan nổi tiếng với trái cây thơm ngon. Chính vì vậy, sản phẩm từ Thái Lan luôn được người tiêu dùng Việt yêu thích.

vải ngâm resk
Vải ngâm resk

  • Thành phần: Trái vải tươi (42,4%), nước (42%), đường (15,5%), chất điều chỉnh độ acid (Acid citric INS 300) (0,1%)…
  • Khối lượng: 565g/hộp thiếc
  • Đóng gói: 12 hộp thiếc/thùng
  • Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Giá: 40k/hộp

Hộp vải ngâm Resk làm món gì?

Với trái vải giòn ngọt và nước siro ngâm vải thơm ngọt thanh, vải ngâm Resk có thể sử dụng để tạo ra nhiều món ăn và thức uống ngon lành như:

  • Tráng miệng: Cho vải ngâm ra dĩa, rưới nước siro ngâm vài, cho thêm đá viên nếu muốn. Đơn giản và ngon miệng!
    vải ngâm resk làm món gì
    Vải ngâm resk làm món gì

  • Pha chế: Kết hợp với trà hay nước ép trái cây để tạo ra ly trà sữa vải, trà vải hoặc ly nước ép topping vải ngâm thơm ngon.

  • Làm bánh: Sử dụng thịt vải ngâm làm nhân bánh hoặc nước vải ngâm hòa cùng bột bánh để tạo ra chiếc bánh ngọt, bánh kem vị vải thơm ngon.

  • Topping: Dùng trong chè, kem, sinh tố,… như một topping thơm béo, ngọt bùi kích thích vị giác.

Một hộp vải ngâm bao nhiêu miếng?

Số lượng miếng vải trong mỗi hộp có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước của trái vải. Mỗi hộp vải có dung tích khoảng 500 – 600 gram và bên cạnh nước đường và nước tinh khiết, phần còn lại dành cho trái vải tươi đã tách hạt, thường là trên dưới 15 trái.

Cách làm trà vải

Một công thức đơn giản nhưng thơm ngon ngút ngàn từ vải ngâm Resk chính là trà vải. Dưới đây là cách làm trà vải:

Thành phần nguyên liệu pha chế

  • Vải ngâm Resk: 2-3 trái
  • Bột trà vải Wil: 30 gram
  • Cốt trà xanh lài: 20ml
  • Nước đường: 20ml hoặc thay thế bằng 20ml sirup vải
  • Nước cốt chanh: 10ml
  • Đá viên: 250 gram
  • Nước ấm: 100ml
    cách pha trà vải
    Cách pha trà vải

Trình tự pha chế trà vải

Bước 1: Hoà tan 30 gram bột trà Wil với 100ml nước ấm.
Bước 2: Tiếp tục cho lần lượt các nguyên liệu còn lại vào hỗn hợp đã có: Cốt trà xanh, nước đường, cốt chanh.
Bước 3: Đổ hỗn hợp ra ly có sẵn đá viên, sau đó cho thêm 2-3 trái vải ngâm lên bề mặt để trang trí kèm với 1 lát chanh cắt ngang và lá húng lủi.

Lưu ý: Bạn có thể hâm trà đỏ xanh với tỷ lệ 5 gram trà và 200 ml nước sôi và lấy lượng vừa đủ dùng.

Công thức trên là chuẩn quyền với giá cả tham khảo tầm ~8k. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Higo để được tư vấn chi tiết.

Cách bảo quản vải ngâm Resk để lâu

Hộp vải ngâm Resk đã được đóng kín trong hộp thiếc, tuy nhiên, vẫn nên để hộp ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp để tránh tác động từ nhiệt. Khi đã mở hộp nhưng chưa dùng hết, bạn có thể cho vải ngâm còn lại vào hộp nhựa hoặc thủy tinh, đóng nắp hoặc bọc lại bằng bao nilon và để vào ngăn mát trong tủ lạnh. Như vậy, khi sử dụng lần sau, vải vẫn giòn ngon và nước vải vẫn thơm ngọt.

vải ngâm resk mua ở đâu
Vải ngâm resk mua ở đâu

Vải ngâm Resk: Sự chọn lựa hoàn hảo

Để mua vải ngâm Resk hoặc bất kỳ nguyên liệu pha chế nào, bạn có thể liên hệ với Higo để được tư vấn và đặt mua. Các sản phẩm được phân phối bởi Higo đều có chứng nhận nhập – xuất và nguồn gốc rõ ràng, hạn sử dụng lâu dài. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HIGO
Địa chỉ: Số 7, đường số 8, khu dân cư Sông Đà, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh,Thành Phố Thủ Đức.
ĐT: 0903726796 – 0902 727 210
Email: [email protected]