Quy trình thiết kế công viên nước trẻ em TVM

thi cong san choi nuoc

Hình ảnh
Nhà phao sân chơi nước rất được ưa chuộng

Hiện nay, công viên nước được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là ở các thành phố lớn đông dân cư và hiện đại như TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn đến với TVM, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế một mô hình công viên nước phù hợp với từng mục đích. Chẳng hạn như sân chơi dành cho kinh doanh, sân chơi cho trường học, sân chơi nước cho khu căn hộ cao cấp,… Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình thiết kế công viên nước trẻ em đạt tiêu chuẩn.

Thu thập thông tin

Bước đầu tiên và quan trọng trong quá trình thiết kế là thu thập thông tin về địa điểm thi công. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng của công trình trước khi thiết kế công viên nước trẻ em. Điều này đảm bảo rằng công trình sẽ đạt tiêu chuẩn và không có sai sót về sau.

Thông tin cần thu thập bao gồm diện tích mặt bằng cụ thể, định hướng chính xác của công viên nước. Chúng tôi sẽ đề xuất các thiết bị phù hợp với diện tích và đưa ra những giải pháp thích hợp. Đối với khách hàng ở xa, nếu cần, họ có thể cung cấp kích thước và hình ảnh của mặt bằng.

Mặt bằng để thi công cần có nền bê tông đạt đủ tiêu chuẩn về độ cứng. Nếu mặt bằng là đất cát, chúng tôi sẽ thực hiện bước xử lí bề mặt và đổ nền móng bê tông.

Tư vấn và lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Sau khi khảo sát và lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp cụ thể, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về công năng và mục đích sử dụng, cũng như giới thiệu các mẫu thiết bị phù hợp và bắt mắt cho từng mục đích cụ thể như kinh doanh, trường học, biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng,…

Chúng tôi sẽ giúp khắc phục và giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Tiến hành thiết kế những mẫu thích hợp

Sau khi đã chọn được các mẫu thiết bị phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành phối cảnh 3D và thiết kế sơ bộ mặt bằng. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và hình dung được sân chơi sắp được thi công. Thiết kế sẽ tuỳ thuộc vào kinh phí đầu tư và các thiết bị đã được trao đổi tư vấn và báo giá trước đó.

Thông thường, chúng tôi sẽ thiết kế và thay đổi cho đến khi khách hàng đồng ý và hài lòng.

Kí kết hợp đồng và dự trù thời gian thi công

Sau khi khách hàng hài lòng và chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bước tiếp theo là kí kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ đưa ra thời gian thi công cụ thể và theo tiến độ đã được nguyên tắc trong hợp đồng để đáp ứng yêu cầu thời gian của khách hàng. Đảm bảo về thời gian khai trương khu vui chơi hoặc công trình nếu khách hàng yêu cầu.

Hình ảnh

Tiến hành thi công công trình

Trong quá trình thi công công viên nước và hồ bơi, chúng tôi sẽ cử người giám sát công trình để đảm bảo thi công đúng nguyên tắc và theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công.

Quy trình thiết kế công viên nước, hồ bơi đã được trình bày trên đây đảm bảo đầy đủ và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tuân thủ yêu cầu của khách hàng và tùy chỉnh công đoạn để đảm bảo hiệu quả và tiến độ công việc. Khi bạn cần, hãy tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín và trung thành.

— CÔNG TY TNHH TVM