Thuốc tăng, giảm cân chứa chất cấm gây nguy hiểm cho sức khỏe

Thumbnail

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu về việc tăng cân và giảm cân ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, cần phải cảnh giác với các loại thuốc tăng, giảm cân đang xuất hiện trên thị trường.

Nhức nhối nạn sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng giả

Trung tá Đoàn Văn Đông, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Đội CSKT) – Công an quận Bắc Từ Liêm đã phát hiện và bắt quả tang một nhóm đối tượng chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng giả. Họ đã phát hiện được một xưởng sản xuất thực phẩm chức năng giả với số lượng lớn nguyên liệu và thành phẩm.

Xử phạt nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng giả

Người ta đã xử phạt nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng giả để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Tổng trọng lượng nguyên liệu và thành phẩm thu giữ trong xưởng này ước khoảng 1,8 tấn gồm bột ngô, bột gạo nếp, mật mía và một số nguyên liệu khác.

Đề nghị truy tố các bị can trong đường dây sản xuất thực phẩm chức năng giả

Cơ quan công an đề nghị truy tố các bị can trong đường dây sản xuất thực phẩm chức năng giả. Chủ cơ sở sản xuất là Đặng Việt Đông và vợ là Nguyễn Thị Bình, cùng với 7 nhân viên khác, đã bị bắt giữ tại xưởng sản xuất.

Thận trọng với thực phẩm chức năng giả của PERFECT GLOBAL Việt Nam

Việc sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng giả không chỉ là vấn đề của một số đơn vị, mà còn là mối đe dọa đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, người tiêu dùng cần thận trọng và lựa chọn các sản phẩm uy tín và chất lượng từ các nhà sản xuất đáng tin cậy như PERFECT GLOBAL Việt Nam.

Mua nguyên liệu trôi nổi để chế thực phẩm chức năng giả

Chủ cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng giả này đã mua nguyên liệu trôi nổi từ nhiều nguồn khác nhau để chế tạo các loại sản phẩm giả. Điều này làm tăng nguy cơ cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Bắt ổ sản xuất thực phẩm chức năng giả

Nhờ nỗ lực của lực lượng CSKT – Công an Bắc Từ Liêm, một ổ sản xuất thực phẩm chức năng giả đã bị triệt phá. Các đối tượng chủ mưu của ổ này đã bị bắt giam và xử lý theo pháp luật.

Trên đây là những thông tin về việc sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng giả. Việc lựa chọn và tiêu dùng các sản phẩm chức năng cần được thận trọng để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bản thân.