Dầu gội MOROCCANOIL, Tinh dầu MOROCCANOIL, Hấp dầu MOROCCANOIL

Thumbnail

Từ một lần nhuộm tóc thường lệ nhưng hỏng và hư tổn tóc nhiều, nhà đồng sáng lập Moroccanoil, Carmen Tal, trước chuyến du lịch của mình, đã trải nghiệm hiệu quả mạnh mẽ của tinh dầu Moroccanoil trong chuyến đi của mình. Nhận thấy mái tóc mình thay đổi tức thì, tràn đầy sức sống trở lại, biến chuyển từ mái tóc hư tổn sang óng ả, suôn mượt và dễ chải, cô đã bắt đầu hành trình chia sẻ điều kỳ diệu của liệu pháp trị liệu tóc bằng dầu argan này cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Nền tảng chăm sóc tóc cơ bản đầu tiên cho mọi loại tóc và tạo kiểu

Mười năm trước, Moroccanoil quyết tâm tìm ra loại sản phẩm phù hợp để chăm sóc mọi loại tóc và tạo kiểu. Sản phẩm đặc trưng của chúng tôi, Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil, đã và đang là bước nền hoàn hảo cho mái tóc của hàng triệu người trên thế giới trong suốt thập kỉ qua. Sản phẩm có hiệu quả tạo kiểu và dưỡng hoàn thiện, công thức đã đạt nhiều giải thưởng này có chứa dầu argan tạo ra độ suôn mềm lâu dài, cho mái tóc dễ chải, giảm thời gian sấy tóc và tác hại của nhiệt trên tóc, đồng thời tạo độ bóng óng ả cho tóc.

Tiên phong trong ngành chăm sóc tóc

Từ một sản phẩm riêng lẻ, mang tính cách mạng tiên phong tạo ra một ngạch sản phẩm mới trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Moroccanoil đã phát triển thành một dòng sản phẩm chăm sóc tóc với tất cả sản phẩm đều được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống ôxy hóa, đặc trưng cho thương hiệu. Nhờ sự tận tâm cống hiến nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, trong vòng chưa đầy 10 năm, Moroccanoil đã phát triển thành một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp mẫu mực.

Mùi hương Moroccanoil đặc trưng

Khó quên và quyến rũ, mùi hương đặc trưng Moroccanoil là một chuỗi những lớp hương mang tính biểu tượng riêng có của thương hiệu, kích thích mạnh các giác quan, gợi nhớ hình ảnh kỳ nghỉ thư giãn thoải mái bên bờ biển và cảm giác đắm mình trong spa sang trọng. Một mùi hương độc đáo đích thực và được đánh giá cao: hương hổ phách kích thích hòa quyện với hương thảo mộc ngọt ngào, khép lại chuyến hành trình khuấy động giác quan với trải nghiệm dễ chịu khó quên.

Cam kết với khách hàng

Tất cả các công thức của Moroccanoil chiết xuất từ các chất chống ôxy hóa, giàu dưỡng chất của Moroccanoil đều được làm từ những thành phần thượng hạng, chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Và nhà phân phối Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu luôn cam kết mang những sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm chẳng hạn như dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment, dầu dưỡng tóc dành cho tóc sáng màu Moroccanoil Treatment Light, Xịt bóng Glimmer Shine, Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Hydrating Styling Cream, dầu gội Moroccanoil và dầu xả phục hồi độ ẩm Moisture Repair Shampoo and Conditioner, Mặt nạ Moroccanoil dưỡng ẩm sâu Intense Hydrating Mask, Kem tạo sóng xoăn Intense Curl Cream, Xịt chống rối Frizz Control, Kem định hình sóng xoăn Curl Defining Cream, Dầu xả tăng phồng Extra Volume Conditioner và Mặt nạ siêu nhẹ Weightless Mask… là những sản phẩm tiêu biểu nhất của Moroccanoil.