Các kiểu nối mi đẹp tự nhiên đang thịnh hành nhất năm 2024

Các kiểu nối mi đẹp tự nhiên đang thịnh hành nhất 2024

Cùng với những xu hướng làm đẹp khác, nối mi đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Việc chọn các kiểu nối mi phù hợp sẽ giúp đôi mắt thêm sắc sảo, quyến rũ và khắc phục được nhiều khuyết điểm khác. Nếu bạn đang có ý định nối mi mà chưa biết chọn mẫu nào, hãy tham khảo các kiểu nối mi thịnh hành nhất hiện nay được Seoul Academy chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu về phương pháp nối mi

Nối mi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Đây là sử dụng nhíp để lấy các sợi mi giả gắn vào mi thật bằng keo, sao cho thật tự nhiên và không gây tổn hại đến nang lông.

Nối mi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Nối mi chính là “cứu cánh” giúp khắc phục các khuyết điểm như mi ngắn, mi thưa. Với kỹ thuật nối mi đúng, đôi mắt sẽ trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn.

Có rất nhiều kiểu nối mi khác nhau như nối mi classic, nối mi volume, nối mi búp bê, nối mi katun,… Mỗi kiểu phù hợp với từng dáng mắt riêng biệt.

Có nên nối mi không? Nối mi có hại không?

Nối mi giúp bạn sở hữu hàng mi vừa dày vừa cong tự nhiên, tạo thêm sự tự tin khi ra ngoài. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm thời gian trong việc trang điểm và giúp bạn luôn xinh đẹp nhất.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng nối mi có thể gây ra các bệnh liên quan đến mắt như viêm giác mạc, đỏ mắt, sưng mắt,… Nhưng điều này thường xảy ra khi bạn chọn một cơ sở nối mi không uy tín, không có kỹ thuật viên lành nghề và sử dụng sản phẩm không chất lượng.

Với các cơ sở uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo và giảm thiểu rủi ro trong và sau quá trình thực hiện. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn đúng cơ sở nối mi và lưu ý một số yếu tố sau khi chọn:

 • Đọc những phản hồi của khách hàng trên các trang mạng xã hội.
 • Tìm kiếm hình ảnh khách hàng sau khi nối mi của cơ sở.
 • Kiểm tra thời gian hoạt động của cơ sở.
 • Xem xét trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ thợ.
 • Đảm bảo các sản phẩm sử dụng đạt chất lượng.

Vì vậy, nối mi không hại cho mắt nếu bạn chọn đúng cơ sở uy tín. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến mắt như đau mắt, đỏ mắt, viêm giác mạc thì hãy tạm hoãn nối mi để tránh tình trạng nặng thêm.

Tổng hợp các kiểu nối mi đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Hiện có rất nhiều kiểu dáng nối mi đẹp trên thị trường, từ tự nhiên đến quyến rũ, độc đáo.

 • Nối mi Classic
 • Nối mi Volume
 • Nối mi búp bê (baby doll)
 • Nối mi Katun
 • Nối mi thiên thần (cánh tiên)
 • Nối mi hoa hồng đen (sơn trà)
 • Nối mi đuôi cá
 • Nối mi mắt ướt

Nối mi Classic tự nhiên

Nối mi Classic là kiểu nối mi cổ điển và được nhiều người lựa chọn vì tính tự nhiên. Kỹ thuật nối mi này được gọi là mi one by one, nghĩa là mỗi sợi mi giả sẽ được gắn lên từng sợi mi thật. Kiểu nối mi này giúp mi cong và dày nhẹ nhàng nhất, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát và nữ tính. Nó cũng khắc phục hàng mi thưa, hơi mỏng cực kỳ tốt.

Mi classic là kiểu nối mi truyền thống, cổ điển

Nối mi Volume

Nối mi volume là kiểu nối mi được cải tiến từ kỹ thuật truyền thống one by one. Mục đích của nối mi volume là để tạo ra hàng mi dày và đẹp hơn. Kiểu nối mi này phức tạp hơn, thay vì nối từng sợi mi một, người thợ sẽ nối nhiều sợi mi giả có độ dài bằng nhau lên một sợi mi thật. Có thể nối từ 2 – 8 sợi mi giả chồng lên trên một sợi mi thật.

Kiểu nối mi volume 3D với 3 sợi mi giả được gắn lên mi thật

Ưu điểm của kiểu nối mi volume là hàng mi trở nên dày và đẹp hơn rất nhiều. Nó khắc phục được khuyết điểm của hàng mi thưa và mỏng. Kiểu nối mi này không mất nhiều thời gian như phương pháp truyền thống.

Nối mi búp bê (baby doll)

Nếu bạn đang tìm kiếm các kiểu nối mi tự nhiên thì không thể bỏ qua nối mi búp bê. Đây là dáng mi được lấy cảm hứng từ cô nàng baby doll xinh xắn. Nối mi búp bê là dáng mi lâ