Contents
Nguồn gốc Ba Kích Tím
Ba kích là loại cây có hình dáng rất đặc biệt, dễ nhầm lẫn với các loại củ khác. Trên thực tế, có hai loại ba kích phổ biến là ba kích tím và ba kích trắng. Ba kích tím có màu tím đậm, mùi thơm đặc trưng và vị ngọt nhẹ. Trong khi đó, ba kích trắng không chuyển màu tím sau khi ngâm rượu, cũng không có tác dụng điều trị bệnh. Vì vậy, khi mua ba kích, người tiêu dùng cần thận trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Hướng dẫn ngâm rượu ba kích
Để ngâm rượu ba kích, trước tiên, bạn cần rửa sạch ba kích tươi và bỏ lõi bên trong. Tiếp theo, với mỗi kilogram ba kích tươi, hãy ngâm trong 2-4 lít rượu. Lưu ý không nên cho quá nhiều rượu để tránh làm mất đi mùi vị và màu sắc đặc trưng của ba kích.
Bạn đang xem: Ba Kích Tím Quảng Ninh
Xem thêm : Cách đi xe đạp chậm luôn giữ thăng bằng an toàn
Rượu ba kích ngâm có màu tím đẹp mắt và mùi thơm đặc trưng. Mỗi lần sử dụng, chỉ nên uống 1-2 chén để đạt hiệu quả sử dụng cao.
Anh Tuyến – Người dân ở các xã vùng cao huyện Ba Chẽ, huyện Quảng Ninh thu hoạch củ ba kích
Ba kích tím – Thảo dược quý từ tự nhiên
Hiện nay, Thái Sơn là nhà cung cấp sản phẩm củ ba kích tím với nguồn gốc từ vùng đồi núi Hòa Bình. Ba kích tại Thái Sơn được thu hoạch hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo nguồn dược liệu sạch và an toàn cho người sử dụng.
Hình ảnh sản phẩm ba kích tím do Thái Sơn cung cấp, sản phẩm được rửa sạch khi đến tay khách hàng
Chính sách bán hàng tại Duoclieuthaison.com
Xem thêm : Cá Bò Da Nguyên Con
Đến với Duoclieuthaison.com, bạn sẽ nhận được những sản phẩm ba kích tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Nguồn: https://readyq.vn
Danh mục: Sức khỏe