STD M2 Phụ Gia – Tạo Bóng Cao Cấp Cho Bún Mì Phở

Giới thiệu:
STD M2 Phụ Gia là sản phẩm đặc biệt giúp mang lại độ bóng và độ tươi mới cho những món bún, mì, phở yêu thích của bạn. Khác biệt với những sản phẩm thay thế từ Hàn Quốc, VMC BMP PHỤ GIA hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho món ăn vốn đã quen thuộc này.

Thông tin sản phẩm:

  • Ngoại quan: dạng bột, màu trắng, mùi tự nhiên.
  • Thành phần cấu tạo: Distarch Phosphats INS 1412 (55-65%), Xanthan gum INS 415 (25-35%), Konjac Flour INS 425 (5-10%).
  • Quy cách: 1kg/gói.
  • Xuất xứ: VMC Group.

Công dụng/Ứng dụng:

  • Tạo độ kết dính dai, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất.
  • Hạn chế tình trạng dính sợi, tăng cường độ tơi xốp tạo bề mặt khô bóng cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo, bánh bao,…
  • Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.
  • Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.
  • Giữ nước, chất khoáng, tăng trọng của sản phẩm.
  • Giống như chất nhũ hóa, ổn định giúp tạo độ keo kết dính trong tương cà, tương ớt, gói sốt, kem, bánh kẹo…

Hướng dẫn sử dụng:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của bạn!

Ảnh minh họa:

STD M2 Phụ Gia

Hình ảnh minh họa cho STD M2 Phụ Gia