Cây Son Môi Hoa Vàng Giống Mới (Cao 20cm – Ms: 18211)

Cây Son Môi Hoa Vàng Giống Mới (Cao 20cm – Ms: 18211 )

Bạn đang tìm kiếm một loại cây cảnh độc đáo để làm mới không gian sống của mình? Hãy cùng khám phá cây Son Môi Hoa Vàng, một giống cây mới với hình dáng độc đáo và màu sắc tuyệt đẹp.

Một cây cảnh độc đáo

Cây Son Môi Hoa Vàng có hình dáng giống như một thỏi son môi và được phối hợp hài hòa với tán lá xanh tươi, tạo nên một cảnh quan nổi bật và độc đáo trong không gian sống của bạn. Với thân cây bò leo, nhánh trĩu, cây có màu sắc xanh tươi. Lá có hình trứng thuôn và mọc đối xứng. Hoa của cây có hình ống và màu đen, phủ đầy lông nhung, thường nở vào mùa hè. Cây Son Môi Hoa Vàng giống mới càng trở nên hoàn hảo hơn khi được trồng trong chậu đứng hoặc chậu treo. Bạn có thể bài trí cây trong hành lang hay phòng khách để tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn.

cay son moi hoa vang
Hình 1: Cây Son Môi Hoa Vàng

Thông tin cây

  • Mã số cây: 18211
  • Chiều cao cây: 15-25cm

Cây Son Môi Hoa Vàng có khả năng sống tốt trong điều kiện trồng có nhiệt độ mát mẻ và lượng nước vừa phải. Cây chịu bóng bán phần và không thích ánh nắng gắt. Để cây ra hoa đẹp, hãy đảm bảo cây nhận được ánh sáng vừa đủ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi trồng và chăm sóc cây, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Đặt mua và liên hệ

Bạn có thể mua cây Son Môi Hoa Vàng giống mới tại vườn hoặc đặt mua qua website: http://caycanhilg.com/. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đất, phân, chậu cho cây Son Môi Hoa Vàng giống mới phát triển tốt. Khi mua cây tại ILG, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc cây.

cay son moi hoa vang
Hình 2: Thông tin và hình ảnh cây Son Môi Hoa Vàng giống mới – Ms 18211

Vận chuyển và tin cậy

Chúng tôi cam kết giao cây theo kích thước cây mà bạn chọn, nhằm đảm bảo chất lượng và hướng đến xuất khẩu cây hoa cảnh Việt Nam ra thị trường thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nuôi trồng cây cảnh, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp cây cảnh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chọn hệ thống vườn và đối tác cung cấp cây chất lượng cao ở cả 4 vùng miền Trung, Nam Bộ, Tây Nguyên và Bắc Bộ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc cần tư vấn về cây hoặc dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938 616 077 (Mr. Tâm) hoặc email: [email protected]. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và giải quyết ngay cho bạn.

Tại ILG, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng cây hoa cảnh và dịch vụ tốt nhất. Hãy để chúng tôi thắp sáng thương hiệu cây hoa Việt!