Thuốc Ho Ma Hạnh PH – Giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề ho

Thumbnail

Ho là một dạng phản ứng tự nhiên của cơ thể trước những kích thích tác động lên đường hô hấp, như dị vật rơi vào đường thở hoặc sự tiết chất quá nhiều. Hiện tượng này thường xuất hiện trong nhiều bệnh như viêm phế quản, viêm phổi, hen phế quản và lao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ho còn được chia thành nhiều loại khác nhau như ho khan, ho có đờm, ho ra máu…

Theo y học cổ truyền, ho thuộc chứng “khái thấu”. Khái là có tiếng mà không có đờm, còn thấu là có đờm mà không có tiếng. Nguyên nhân các loại ho này thường do ngoại cảm tà khí (thời tiết) và nội thương.

Dựa trên nguyên nhân gây ho này, Công ty đông dược Phúc Hưng đã cho ra đời sản phẩm THUỐC HO MA HẠNH PH, một sản phẩm chứa những thành phần thiên nhiên hữu ích giúp giảm các triệu chứng ho, bao gồm cả ho khan, ho có đờm và ho lâu ngày trong các bệnh.

Nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao

THUỐC HO MA HẠNH PH được chế tạo từ các loại thảo dược tự nhiên có công dụng thanh nhiệt, tuyên phế và bình suyễn. Nhờ vào sự kết hợp này, sản phẩm này rất hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh ho do ngoại cảm và phế nhiệt lâu ngày gây ra.

Sản phẩm cũng được gia thêm bách bộ, giúp bổ phế âm và đưa ra các giải pháp chữa trị cho những trường hợp ho lâu ngày do ngoại cảm dẫn đến ho do nội thương.

Tính năng của các thành phần trong sản phẩm

  • Thạch cao: Ngoài khả năng thanh nhiệt, thạch cao còn có tác dụng sinh tân dịch, giúp tránh cảm giác nóng rát và khô họng khi ho. Nó cũng giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu có thể xuất hiện khi người bị cảm nhiễm ngoại tà, chẳng hạn như sốt, rối loạn giấc ngủ và sự bức bối.
  • Ma hoàng: Ma hoàng có tác dụng tuyên phế và bình suyễn, thích hợp cho những người bị hen suyễn hoặc khó thở cùng với triệu chứng ho.

Khám phá cách sử dụng và liều dùng

Sản phẩm THUỐC HO MA HẠNH PH nên dùng ngày 2-3 lần, sau bữa ăn. Liều dùng cho từng đối tượng như sau:

  • Trẻ em dưới 3 tuổi: Mỗi lần 1 thìa cà phê (5ml)
  • Trẻ em từ 3 – 6 tuổi: Mỗi lần 2 thìa cà phê (10ml)
  • Trẻ em từ 7 – 14 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
  • Người lớn: Mỗi lần 2 thìa canh (30ml)

Tin tưởng sản phẩm từ Đông dược Phúc Hưng

Đông dược Phúc Hưng tự hào mang đến cho người Việt sản phẩm THUỐC HO MA HẠNH PH với những công dụng đáng giá. Tuy tác dụng của sản phẩm có thể phụ thuộc vào từng người, nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này.

Hãy lựa chọn THUỐC HO MA HẠNH PH ngay bây giờ để giải quyết triệu chứng khó chịu do ho và đem lại cảm giác thoải mái cho từng ngày của bạn!