4 Cách chế biến bò sốt vang với gói gia vị độc đáo – Mytour

Có thể bạn chưa biết, khi nấu bò sốt vang theo cách truyền thống, việc này có thể mất tới 2-3 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây đảm bảo tiết kiệm thời gian gấp đôi. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy cùng Mytour kiểm chứng qua bài viết sau!

1. Gia vị nấu bò sốt vang nào ngon nhất?

Đảm bảo chất lượng bữa ăn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Hiểu rõ khó khăn của người phụ nữ, các đầu bếp sáng tạo đã tung ra thị trường gói gia vị nêm nếm, giúp chế biến món ăn một cách nhanh chóng và vẫn giữ được hương vị tuyệt vời.

Những món ngon như thịt kho tàu, lẩu Thái, sườn ram hay bò sốt vang giờ đây đều có nhiều gói gia vị hấp dẫn để bạn lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm những gói gia vị bò sốt vang ngon không kém so với cách nấu bò sốt vang theo truyền thống, dưới đây là 4 gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Gia vị bò sốt vang – bò hầm kiểu Đức Knorr (46 gram)

  • Giá: 40.000 – 50.000 VNĐ
    Gia vị bò sốt vang
    Ảnh: Sưu tầm

Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Bò kho (80 gram)

  • Giá: 12.000 VNĐ
    Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona
    Ảnh: Sưu tầm

Gia vị bò sốt vang Maggi Gulasch (44 gram)

  • Giá: 45.000 – 52.000 VNĐ
    Gia vị bò sốt vang Maggi
    Ảnh: Sưu tầm

Gia vị nêm sẵn Sốt vang SSH Deli (32 gram)

  • Giá: 10.000 VNĐ
    Gia vị nêm sẵn Sốt vang SSH Deli
    Ảnh: Tìm kiếm sưu tầm

2. Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị Bò hầm kiểu Đức Knorr

Gói gia vị Bò hầm kiểu Đức Knorr không thêm phụ gia hay chất bảo quản, mang đến hương vị bò hầm tuyệt vời một cách đơn giản. Chế biến từ những thành phần chiết xuất tinh tế từ Đức, đảm bảo món ăn của bạn có hương vị châu Âu đích thực. Cùng khám phá cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị kiểu Đức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 500 gram thịt bò
  • 2 củ cà rốt
  • 2 củ khoai tây
  • 1 gói bột năng (nếu có)
  • 1 gói gia vị Bò hầm kiểu Đức Knorr

Các bước tiến hành nấu

  1. Rửa sạch thịt bò và thái thành những miếng vuông nhỏ. Ướp thịt với gói gia vị trong 20 phút.
  2. Gọt vỏ và thái cà rốt, khoai tây thành miếng.
  3. Phi thơm hành tỏi băm, sau đó xào thịt bò cho săn lại. Chuyển thịt vào nồi áp suất, đổ nước sâm sấp mặt thịt, đậy kín và đun sôi. Hạ lửa nhỏ và đun tiếp trong 15 phút.
  4. Thêm cà rốt, khoai tây vào nồi và nấu chung. Trong lúc đó, hòa tan bột năng với một chén nước, đổ từ từ vào nồi và đun sôi. Tắt bếp.
  5. Đổ bò sốt vang ra bát, trang trí với rau mùi để đẹp mắt.

Yêu cầu thành phẩm

Vị thơm ngọt mềm của thịt bò hòa quyện với hương chua nhẹ trong gia vị. Màu nâu đậm đà làm cho món ăn trở nên bắt mắt và hấp dẫn. Nước sốt sền sệt nhẹ thơm ngon, tuyệt vời khi chấm với bánh mì hoặc ăn kèm cùng cơm nóng.

Tìm hiểu ngay cách nấu bò sốt vang cho bánh mì ngon và chuẩn nhất, là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay!

Bò sốt vang
Ảnh: Dương Dương

3. Nấu bò sốt vang với gói gia vị Bò kho Barona

Barona – sự lựa chọn hoàn hảo cho món bò sốt vang thơm ngon. Thơm ngon, vị chuẩn không cần phải nêm nếm. Để thành công trong cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị này, hãy theo dõi ngay các bước dưới đây!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 400 gram thịt bắp bò
  • 2-3 cây sả
  • 2 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • 2 củ khoai tây
  • 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Bò kho

Các bước tiến hành nấu

  1. Ướp thịt với gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona trong khoảng 20 phút.
  2. Sả bóc vỏ đập dập rồi phi thơm cùng hành tỏi.
  3. Sau 20 phút cho thịt vào đảo đều cho săn lại. Thêm 1.5l nước và hầm nhỏ lửa trong khoảng 45-1 giờ.
  4. Tiếp đến cho cà rốt và khoai tây thái khúc vào hầm trong 30 phút. Cuối cùng là hành tây hầm trong 5 phút là hoàn thành món ăn.
  5. Trình bày món bò sốt vang ra tô. Ăn cùng với bánh mì, cơm hoặc hủ tiếu.

Bò sốt vang
Ảnh: Đỗ Thị Trang

Yêu cầu thành phẩm

Dù là gói gia vị ăn liền nhưng vị thơm của ngũ vị hương vẫn dậy mùi mạnh mẽ. Kèm vị ngọt được tiết ra từ thịt bò và cà rốt. Nước cà chua được hoà quyện trong gói xốt sền sệt thơm ngon. Màu của món ăn cũng bắt mắt không kém cạnh so với cách nấu thông thường. Màu vàng nhẹ pha chút đỏ của cà chua cực kỳ bắt mắt. Đảm bảo với cách nấu này, bạn sẽ có ngay một món ngon từ bò để đãi khách hoặc dùng cơm siêu ngon.

Bò sốt vang
Ảnh: Nguyễn Duy Long

4. Bí quyết nấu bò sốt vang siêu nhanh với gói gia vị Maggi

Gói gia vị Maggi Gulasch đượm vị thơm nồng vị ngon. Không cần nêm nếm vẫn chuẩn vị tự nhiên và ngon ngọt hấp dẫn. Cùng Mytour Blog khám phá công thức cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị Maggi chỉ mất 10-15 phút chế biến.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 400 gram thịt thăn bò
  • 2 củ khoai tây
  • 1 củ cà rốt
  • 1 gói gia vị Maggi

Thực hiện bước nấu

  1. Chuẩn bị thịt bò và ướp với gia vị trong khoảng 15 phút trước khi nấu.
  2. Xào thịt bò với hành, tỏi băm, sau đó thêm 50ml nước đun sôi.
  3. Thêm rau củ đã chuẩn bị vào nồi và hầm nhỏ lửa trong 60 phút để có món thịt bò sốt vang sánh quyện.

Yêu cầu thành phẩm

Thịt bò sốt vang, nước sốt thơm ngon, sánh nhẹ, màu nâu đỏ đẹp mắt. Miếng thịt bò thơm ngon, mềm ngọt, lan tỏa mùi hương quyến rũ. Bò sốt vang phù hợp ăn kèm với phở, cơm, hoặc bánh mì, đều thật ngon.

Bò sốt vang
Ảnh: Thùy Ngọc Nguyễn

5. Nấu bò sốt vang với gói gia vị SSH Deli

Bột gia vị Sốt vang SSH Deli, chất lượng tự nhiên, đảm bảo vị ngon chuẩn. Mytour sẽ hướng dẫn cách chế biến món bò sốt vang với gói gia vị Sốt vang SSH Deli ngay dưới đây:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 400 gram thịt bò
  • 2 củ khoai tây
  • 2 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • 1 gói bột gia vị Sốt vang nêm sẵn SSH Deli

Các bước tiến hành nấu

  1. Thịt sơ chế sạch sẽ và ướp với Bột gia vị Sốt vang nêm sẵn SSH Deli trong khoảng 15 phút.
  2. Đun sôi thịt trong 5 phút với 100ml nước, sau đó thêm 350ml nước và ninh nhừ.
  3. Ninh cà rốt, khoai tây và hành tây trong 30 phút.
  4. Đổ bò sốt vang ra tô, trang trí thêm ngò hoặc rau mùi lên trên.

Yêu cầu thành phẩm

Món ăn thêm phần hấp dẫn khi thưởng thức cùng bánh mì nóng hổi. Hương thơm của bột đinh hương và bột quế làm cho món ăn trở nên phong phú và đặc sắc. Sự kết hợp của màu vàng óng ả từ tinh bột nghệ nano cùng với sự mềm mại, thơm ngon của khoai tây và cà rốt đã được ninh nhừ.

Bò sốt vang
Ảnh: Ha Phuong Le

4+ cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị giúp bạn tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho những người phụ nữ bận rộn. Nếu bạn không biết làm thế nào để chế biến thịt bò ngon, hãy tham khảo ngay 4 cách nấu ăn đơn giản trên để có một bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng. Đừng quên khám phá thêm các công thức nấu ăn khác tại Mytour.