Top 4 thương hiệu bột ăn dặm của Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

Thumbnail

Bột ăn dặm của Nhật với sự đa dạng về sản phẩm và gần gũi về mùi vị với những món ăn của người Việt hơn nên được các mẹ bỉm sữa tin dùng và lựa chọn nhiều cho con hơn là những sản phẩm ăn dặm của các thương hiệu nước khác. Bột ăn dặm Nhật Bản có cả bột ngọt và bột mặn được chiết xuất từ những loại rau, củ, quả, thịt, cá,… với chất lượng cao, quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bé phát triển toàn diện về thể chất, trí não.

1. Bột ăn dặm Wakodo

Bột ăn dặm Wakodo Nhật Bản với nguyên liệu bột gạo Nhật Koshihikari đem đến cho cơ thể bé hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Bột mềm, mịn, nhuyễn dễ hòa tan trong nước nên bé nhai, nuốt dễ dàng hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Extrin giúp phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hoá và hấp thụ hơn.

Bột ăn dặm Wakodo của Nhật
Hình ảnh: Bột ăn dặm Wakodo của Nhật

Bột ăn dặm Nhật Bản Wakodo có các sản phẩm cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên với các hương vị như bột ăn dặm bí đỏ và khoai lang, bột ăn dặm gà, cà rốt, rau bina; Gà, phô mai, hành tây; vị hỗn hợp rau củ; bột vị cá tuyết và rau củ; bột vị cá bơn, cá hồi, gà, nấm và rau; bột vị súp kem bắp; bột vị rau cải, kem bắp, bí đỏ,… kích thích vị giác cho bé ăn ngon miệng hơn.

2. Bột ăn dặm Pigeon

Vị ngọt thanh mát, thơm nhẹ nhàng, hấp dẫn cộng với hệ dinh dưỡng tối ưu, bột ăn dặm Pigeon cũng là một trong những dòng bột ăn dặm của Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay. Các vị bột được các mẹ chọn mua nhiều nhất có thể kể tên đó là vị ngô; vị gà phô mai, vị rong biển cá bào; vị rau củ tổng hợp,… Thương hiệu Pigeon cũng có các dòng sản phẩm dành cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên.

Bột ăn dặm Pigeon của Nhật
Hình ảnh: Bột ăn dặm Pigeon của Nhật

3. Bột ăn dặm Meiji

Cũng giống như bột ăn dặm Wakodo, bột ăn dặm Nhật Meiji cũng có các sản phẩm dành cho bé từ 5 tháng tuổi. Nếu so về độ đa dạng về thành phần dinh dưỡng thì Meiji có phần nhỉnh hơn với sự phong phú về khẩu phần thức ăn mặn chứa thịt và vị ngọt của rau củ, trái cây. Hương vị bột thơm ngon, dễ ăn, dễ thích ứng cho bé mới bắt đầu tập ăn dặm.

Bột ăn dặm Meiji của Nhật
Hình ảnh: Bột ăn dặm Meiji của Nhật

Bột ăn dặm ngọt của Meiji có các vị như vị gạo yến mạch, vị rau củ, vị súp ngô, vị bí đỏ và rau bó xôi,… Bột vị mặn có các vị như vị súp Dashi, vị gà và rau củ, vị súp phô mai; vị cá và rau,…

4. Bột ăn dặm Matsuya

Bột ăn dặm Matsuya giá rẻ hơn một chút so với các dòng bột ăn dặm của Nhật kể trên. Đây là sản phẩm bột ăn dặm Nhật cho bé 5 tháng trở lên với các vị như rau củ, bột vị cá ngừ và 4 loại rau; bột vị 4 loại rau, bột vị 5 loại rau; bột vị cà chua và nấm; bột cho bé 7 tháng vị rau củ tổng hợp; bột vị cá bơn và các loại rau; bột vị sò điệp và gạo,…

Bột ăn dặm Matsuya của Nhật
Hình ảnh: Bột ăn dặm Matsuya của Nhật

Nếu các mẹ đang có ý định lựa chọn bột ăn dặm của Nhật cho con thì hy vọng những thương hiệu kể trên sẽ là một gợi ý giúp các mẹ có thể lựa chọn một loại bột ăn dặm phù hợp nhất với khẩu vị của bé yêu nhà mình.

Bên cạnh các loại bột ăn dặm của Nhật mà Kids Plaza kể trên, các mẹ cũng có thể tham khảo các loại bột ăn dặm khác cho bé như bột ăn dặm Hipp của Đức với 16 vị thoải mái cho mẹ thay đổi khẩu vị cho bé, bột ăn dặm Nestle, bột ăn dặm Heinz,…