5 sai lầm khi đeo vòng bạc cho bé sơ sinh

deo vong bac cho be so sinh 1

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng bạc có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn và hỗ trợ tăng sức đề kháng cho bé. Vì thế, không có gì phải lo lắng khi đeo vòng bạc cho bé sơ sinh. Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, bạc còn rất tốt cho sức khỏe. Bạc được xem như một tấm khiên bảo vệ, ngăn vi khuẩn và chất độc hại xâm nhập cơ thể.

5 sai lầm khi đeo vòng bạc cho bé sơ sinh

Nếu bạn không biết cách đeo vòng bạc cho bé sơ sinh, có thể bạn sẽ mắc phải 5 sai lầm sau:

Đeo vòng bạc cho bé sơ sinh quá sớm

Nhiều mẹ nghĩ rằng việc đeo vòng bạc cho bé sơ sinh càng sớm càng tốt để tránh cảm lạnh. Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng nhất để đeo vòng bạc cho bé là khi bé đã được 1 tháng tuổi. Lúc này, bé đã cứng cáp hơn và hệ xương của bé cũng vững vàng hơn.

Đeo vòng quá cỡ so với tay/chân bé

Trẻ sơ sinh còn non yếu và khung xương chưa hoàn thiện. Đeo vòng bạc quá to và nặng sẽ làm bé khó chịu và tác động xấu đến hệ xương non yếu của bé. Bạn nên chọn những mẫu trang sức bạc nhẹ nhàng, vừa với tay/chân bé để đảm bảo an toàn. Đừng đeo vòng kiềng cổ cho bé nhỏ, hãy chờ đến ít nhất 6 tháng hoặc tốt nhất là 12 tháng tuổi.

Đeo cho bé vòng quá nhiều chi tiết

Nhiều mẹ thích đồ cầu kỳ, nên sắm cho bé những chiếc vòng có quá nhiều chi tiết trang trí. Tuy nhiên, khi đeo vòng bạc cho bé sơ sinh, bạn chỉ cần chọn một chiếc vòng bạc đơn giản thôi. Mẹ nào ưu tiên khả năng tránh cảm tránh gió và diệt khuẩn của bạc thì nên chọn vòng trơn. Bạn có thể kết hợp với charm hoặc chuông nhỏ xinh để vòng trở nên sinh động hơn.

Không theo dõi sự phát triển của trẻ

Khi đeo vòng bạc cho bé sơ sinh, nhiều mẹ chọn các mẫu vòng lớn hơn so với tay/chân bé. Tuy nhiên, nếu không theo dõi sự phát triển của bé, vòng bạc sẽ trở nên quá chật so với tay/chân bé, gây đau và khó chịu. Hãy thường xuyên điều chỉnh kích thước vòng bạc để bé luôn thoải mái. Nếu vòng quá chật, hãy đổi vòng bạc mới cho bé.

Đeo cho bé vòng bạc pha non tuổi

Đeo vòng bạc pha non tuổi cho bé là một sai lầm mà nhiều mẹ mắc phải. Việc đeo vòng bạc cho bé sơ sinh ngày càng phổ biến, làm cho nhiều cửa hàng kinh doanh trang sức không chất lượng lợi dụng tình hình này.

Nếu mua phải bạc giả, vòng sẽ nhanh chóng bị xỉn màu mà không thể đánh sáng lại được. Do đó, bạn nên mua bạc từ những đơn vị phân phối uy tín. Một địa chỉ đáng tin cậy để mua trang sức bạc chất lượng là Bạc Nhỏ Store.

Đôi điều về Bạc Nhỏ Store

Bạc Nhỏ Store – Trang sức bạc cho mẹ và bé tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường chuyên cung cấp sản phẩm bạc chất lượng cho mẹ và bé. Sản phẩm của Bạc Nhỏ Store có hàm lượng bạc nguyên chất từ 95% trở lên.

Bạc Nhỏ mong muốn mang lại cho ba mẹ và bé những sản phẩm bạc đúng chuẩn, đẹp mắt và ý nghĩa. Đến Bạc Nhỏ, bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời với trang sức bạc.

Deo Vong Bac Cho Be So Sinh
Hình ảnh minh họa: Có nên đeo vòng bạc cho bé sơ sinh không?

Deo Vong Bac Cho Be So Sinh
Hình ảnh minh họa: Đeo vòng quá cỡ so với tay/chân bé

Deo Vong Bac Cho Be So Sinh
Hình ảnh minh họa: Không theo dõi sự phát triển của trẻ

Địa chỉ: Showroom 122 Bùi Thị Xuân và Văn phòng 12 ngõ 25 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Fanpage: Đồ bạc cho bé – Bạc Nhỏ Store
Email: [email protected]
Hotline: 0397856095 – 0932393395