[PN Ma Sói 2] Anh chỉ thích hình tượng của em

Thumbnail

Tác giả: Trĩ Sở

Thể loại: Hiện đại, niên hạ, giới giải trí, duyên trời tác hợp, chữa lành, minh tinh công x phong lưu họa sĩ thụ

Tình trạng bản gốc: Hoàn (94 chương + 21 ngoại truyện)

Chuyển ngữ chính văn và một số ngoại truyện: Chrysalism

Edit 3 phiên ngoại: Mi

Ngày đăng: 01/03/2021

Beta: Ni

Chào mừng các bạn đến với bài viết đặc biệt về [PN Ma Sói 2] – một câu chuyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Tác phẩm này được viết bởi Trĩ Sở và thuộc thể loại hiện đại, niên hạ, giới giải trí, duyên trời tác hợp, chữa lành, minh tinh công x phong lưu họa sĩ thụ. Với 94 chương chính và 21 ngoại truyện, câu chuyện đã hoàn thành và sẵn sàng để đem lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

Với sự dịch thuật chuyên nghiệp của Chrysalism, bạn sẽ được trải nghiệm truyện một cách mượt mà và thú vị. [PN Ma Sói 2] đặc biệt nhấn mạnh vào phiên ngoại ma sói, trong đó có 2 kỳ ma sói đáng chú ý nằm ở PN 2, PN 3 (kỳ 1) và ở PN 12, PN 13, PN14 (kỳ 2). Đối với những bạn yêu thích trò chơi ma sói, những chương này sẽ mang đến những cảm xúc thú vị và hấp dẫn.

Để thoả mãn sự mê ma sói của bản thân, tôi đã tự dịch 3 chương phiên ngoại này và chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ thích nội dung và không ngại chia sẻ với mọi người. Để bắt đầu đọc truyện, bạn có thể truy cập link và tận hưởng những tràng cười và cung bậc cảm xúc của câu chuyện.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này và chúc các bạn có những giây phút thú vị khi đọc [PN Ma Sói 2] – câu chuyện đầy hấp dẫn và sôi động.

PN Ma Sói 2
Hình ảnh minh họa – PN Ma Sói 2