Gợi ý lựa chọn thực đơn đám cưới mùa hè ngon bổ đẹp – Nấu Cỗ 29

thuc don dam cuoi mua he

Mùa hè là thời gian lý tưởng để tổ chức đám cưới. Để ngày trọng đại của bạn trở nên trọn vẹn và ý nghĩa, việc chọn một thực đơn phù hợp là rất quan trọng. Đừng lo lắng, bởi bài viết dưới đây của Nấu cỗ 29 sẽ giúp bạn có những gợi ý lựa chọn thực đơn mùa hè thú vị. Hãy cùng tham khảo ngay!

Cách chọn thực đơn đám cưới mùa hè 2020

Trong mùa hè, ngoài việc tránh những món nóng cay và nhiều dầu mỡ, bạn nên lựa chọn những món có vị thanh mát và màu sắc tươi mát.

Món khai vị: Bạn có thể chọn món salad, gỏi, nộm để mở đầu bữa tiệc. Những món như Nộm bê bóp thấu, salad tôm, thịt, cá hồi hay thịt xông khói sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Món chính: Món chính chiếm phần lớn thành công của bữa tiệc. Hãy chọn những món chính có nguyên liệu rau củ quả để tạo sự tươi mát và thú vị. Hãy kết hợp nhiều loại món ăn khác nhau như: món khô, món hải sản, món nước, món nhiều đạm để mang đến sự đa dạng.

Món tráng miệng: Để kết thúc buổi tiệc, hãy chọn những món tráng miệng với hoa quả tươi ngon. Dưa hấu, dưa vàng, cam, dâu tây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.

thuc-don-dam-cuoi-mua-he
Thực đơn đám cưới mùa hè

Tham khảo 2 mẫu thực đơn đám cưới mùa hè của Nấu cỗ 29

Thực đơn tiệc cưới 1:

 1. Súp gà xé nấm
 2. Nộm bê bóp thấu
 3. Mực chiên bơ
 4. Gà xối mỡ da giòn
 5. Thỏ rô ti
 6. Nem hải sản
 7. Canh măng móng giò
 8. Cơm tám
 9. Dưa vàng
 10. Xôi hoàng phố
 11. Củ quả luộc chấm xì dầu

Thực đơn tiệc cưới 2:

 1. Súp ngô kem gà
 2. Tôm chiên trứng muối
 3. Cá quả sốt ngũ liễu
 4. Ba ba om chuối đậu
 5. Cơm tám
 6. Dưa hấu
 7. Gà quay sốt nấm
 8. Mực xào ngũ sắc
 9. Rau xào
 10. Xôi trắng

Đây chỉ là 2 mẫu thực đơn đám cưới mùa hè mà Nấu cỗ 29 gợi ý. Ngoài ra, Nấu cỗ 29 còn nhận nấu mâm cỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Nấu cỗ 29 tự hào là đơn vị tiệc cỗ được khách hàng đánh giá cao và giao phó hoàn toàn việc cỗ bàn để chu toàn cho các công việc khác trong ngày trọng đại. Hãy tham khảo các thông tin chi tiết và ưu đãi đặc biệt của Nấu cỗ 29 cho năm 2020 tại đây: http://nauco29.com/