Sữa Asumiru Nhật Bản: Bí quyết tăng trưởng chiều cao vượt trội (3-16 tuổi) 180g

sua asumiru tang chieu cao 180g

Sữa Asumiru

Sữa Asumiru: Bí quyết tăng trưởng chiều cao một cách khoa học

Sữa Asumiru Nhật Bản giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách khoa học bằng cách bổ sung các thành phần hỗ trợ Hormon tăng trưởng đang được ưa chuộng tại Nhật Bản. Sản phẩm dùng cho lứa tuổi từ 3 đến 16 tuổi, là sản phẩm duy nhất có thể pha với sữa tươi và sữa công thức khác.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Asumiru Nhật Bản 180g

 • Bột ca cao, đường kết tinh, Canxi từ san hô tự nhiên, Lactose fructose oligosaccharide, khoáng chất thực vật (nguồn gốc từ vừng), enzim chứa kẽm, calcium casein peptide, bột protein đậu nành, bột cá trích, collagen peptide, bột chiết xuất từ dấm đen, dịch chiết tinh khiết của Bacillus subtills Natto chứa MK7, bột chiết xuất từ melon placenta (bao tử của quả dưa), bột dầu cá tinh chế có chứa DHA, canxi không nung, vitamin C, ferric pyrophosphate, vitamin E, niacin (vitamin B3), calcium pantothenate (vitamin B5), vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1, vitamin A, axit folic, L-arginine, vitamin D, vitamin B12 (sản phẩm có sữa, gelatin và đậu nành)

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của sữa Asumiru 180g

Sữa Asumiru giải pháp phát triển chiều cao hoàn hảo cho trẻ từ 3-16 tuổi

– Sữa Asumiru với sự kết hợp 3 loại Canxi thiên nhiên phong phú

Canxi là khoáng chất quan trọng nhất đối với thời kỳ phát triển chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, để cung cấp đủ Canxi theo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, mẹ phải bổ sung rất nhiều thức ăn từ cá, thịt, trứng, rau, củ… Ngoài ra, cần phải bổ sung các chất xúc tác giúp cơ thể dễ dàng chuyển hóa.

Để giải quyết vấn đề này, sữa Asumiru đã phát triển công thức “Triple Calcium” là sự phối hợp của 3 loại Canxi khác nhau giúp tăng khả năng hấp thu Canxi đến mức cao nhất. Gồm Canxi từ xương cá, Canxi từ khoáng chất hạt vừng, và Canxi từ san hô thiên nhiên.

Sự phối hợp các loại Canxi này giúp nâng cao khả năng hấp thu Canxi, làm cho xương có chất lượng tốt với lượng và mật độ xương cao. Từ đó, hỗ trợ phát triển của hệ xương và tăng trưởng chiều cao tối đa.

Mỗi ly sữa Asumiru cung cấp đủ dinh dưỡng cho một ngày, bao gồm 86% Canxi, 75% Vitamin D, 75% Vitamin C, 85% Sắt, 70% Vitamin E, 84% Vitamin B2, 85% Vitamin B1, 123% Vitamin B6, 91% Vitamin B12, và 70% Vitamin A. Lượng còn lại sẽ được cơ thể tổng hợp và bổ sung thông qua các bữa ăn hàng ngày của bé.

– Sữa Asumiru có thêm chất Menaquinone tự nhiên (MK7)

MK7 là Menaquinone tự nhiên được chiết xuất từ món natto của người Nhật. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng MK7 có vai trò quan trọng trong việc dẫn truyền Canxi từ máu vào xương. MK7 (Vitamin K2) cũng là thành phần quyết định trong việc hình thành và giúp xương dài tối đa.

– Sữa Asumiru bổ sung thêm CPP (Casein Phospho Peptide)

CPP (Casein Phospho Peptide) là peptid có hoạt tính sinh học, có khả năng liên kết chọn lọc với Canxi, tăng hấp thu Canxi và một số nguyên tố khác như kẽm, sắt. Ngoài ra, CPP còn khắc phục được tình trạng giảm hấp thu Canxi do phytate trong thực phẩm.

Sữa Asumiru tăng trưởng chiều cao vượt trội

Sữa Asumiru giúp trẻ tăng cường phát triển trí não

Sữa Asumiru đưa vào hàm lượng DHA thực vật nhằm mang lại sự bổ trợ trí não tốt nhất cho bé. DHA, còn được biết đến là các Omega 3, Omega 6 chiết xuất từ dầu cá, giúp hoàn thiện cấu trúc não và tăng khả năng quan sát của bé. Thành phần tế bào gốc noãn thực vật Placenta chống oxy hóa hiệu quả, tăng cường miễn dịch, và tăng khả năng ghi nhớ. Axit folic mang tới sự bổ sung về hệ thần kinh và chống các dị tật não bộ cho bé. Sản phẩm cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển trí não tận dụng tối ưu nhất giai đoạn vàng quyết định của bé.

Sữa Asumiru giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Hệ miễn dịch luôn là yếu tố quan trọng giúp tạo lên sức khỏe dẻo dai cho con người ở bất kỳ giai đoạn nào. Sữa Asumiru phát triển chiều cao được tăng cường thêm hàm lượng kẽm, một thành phần quan trọng trong hình thành hệ miễn dịch. Kẽm góp phần thúc đẩy tăng trưởng mạnh, hỗ trợ tổng hợp chất đạm và hormon sinh trưởng. Ngoài ra, kẽm cũng đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển và kéo dài xương. Đặc biệt, kẽm tăng tác dụng hình thành hệ miễn dịch về phòng chống cảm lạnh và nhanh lành vết thương hơn. Để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh nhất, sữa Asumiru với hàm lượng kẽm cao xóa tan nỗi lo thiếu kẽm ảnh hưởng tới phát triển của người hiện đại.

Ngoài ra, sữa Asumiru còn bổ sung thêm Arginine và Placenta

Arginine có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ sự hình thành và tiết ra hoóc môn tăng trưởng, từ đó phát triển xương, hỗ trợ khả năng học tập và ghi nhớ. Arginine cũng được sử dụng trong ngành Y tế để kiểm tra sự tiết ra hoóc môn tăng trưởng.

Placenta là chất chiết xuất từ phần noãn của hạt giống, sử dụng noãn của quả dưa. Nơi này tập trung nhiều dưỡng chất cho sự phát triển của hạt giống, noãn thực vật chứa rất nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, axit amin có tác dụng hỗ trợ tăng sức mạnh cơ bắp. Sữa Asumiru không cần lo lắng về tồn dư hoóc môn hay mầm bệnh trong nhau thai động vật.

Sữa Asumiru Nhật Bản

Đối tượng sử dụng và cách sử dụng sữa Asumiru Nhật Bản 180g

 • Đối tượng sử dụng sữa Asumiru Nhật Bản:

  • Trẻ em từ 3 đến 16 tuổi.
  • Trẻ biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng.
  • Trẻ cần tăng chiều cao mạnh.
 • Cách sử dụng sữa Asumiru Nhật Bản:

  • Cách pha riêng: Sử dụng muỗng có sẵn trong gói sữa, đong 2 thìa bột sữa Asumiru (tương đương 6g) với 30ml nước đun sôi để nguội, khuấy đều sau đó uống liền với vị Ca cao ngọt thanh.
  • Cách pha với sữa: Sử dụng muỗng có sẵn trong gói sữa, đong 2 thìa bột sữa Asumiru (tương đương 6g) với khoảng 100ml sữa, khuấy đều sau đó uống liền với vị Ca cao kết hợp với hương sữa.