Cách sử dụng phụ khang họ Nguyễn: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm âm đạo và u xơ tử cung

phu khoa ho nguyen 09

Phụ khoa họ Nguyễn
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bạn đang gặp vấn đề về viêm nhiễm âm đạo hay lo lắng về nguy cơ tiến triển u xơ tử cung? Hãy thử sử dụng phụ khang họ Nguyễn – một giải pháp tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị và tăng cường sức đề kháng. Được chia thành ba giai đoạn, phụ khang họ Nguyễn không chỉ diệt khuẩn, đẩy nấm khí hư và tạp khuẩn ra khỏi âm đạo mà còn tái tạo và làm lành niêm mạc, giúp tử cung hồng hào và se khít hơn.

Cùng xem chi tiết cách sử dụng phụ khang họ Nguyễn để đạt được kết quả tốt nhất:

Giai đoạn 1: Diệt khuẩn và nấm

Trong giai đoạn này, bạn sẽ sử dụng kén đặt. Đầu tiên, lấy một kén phụ khang bằng găng tay cao su hoặc bao cao su để đặt vào âm đạo khoảng 3-4 cm. Kén phụ khang được giữ trong vùng kín trong 48 giờ, sau đó sử dụng gói xông để vệ sinh.

Giai đoạn 2: Đào thải nấm khí hư và tạp khuẩn

Ở giai đoạn này, bạn sẽ sử dụng gói xông dạng bột. Gói xông phụ khang họ Nguyễn được pha vào 1 lít nước nóng, sau đó bạn có thể dùng nước này để ngâm và rửa âm đạo, giúp loại bỏ các vi khuẩn và vi trùng còn sót lại.

Giai đoạn 3: Tái tạo và làm lành niêm mạc tử cung

Trong giai đoạn cuối cùng, bạn sẽ sử dụng viên uống phụ khang. Mỗi buổi sáng sau khi ăn 30 phút, hãy uống 2 viên uống phụ khang để tăng cường quá trình tái tạo và lành niêm mạc tử cung.

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ bị viêm nhiễm âm đạo và phụ nữ sau sinh.

Quy cách đóng gói và cách sử dụng: Mỗi hộp phụ khang họ Nguyễn bao gồm 3 túi, bao gồm kén đặt, gói xông và viên uống phụ khang. Kén đặt được gói bên trong bông y tế vô trùng, còn gói xông và viên uống đều có số lượng tương ứng.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Mỗi liệu trình kéo dài trong 20 ngày. Một kén đặt và một gói xông sử dụng trong vòng 48 giờ. Hãy vệ sinh và sinh hoạt bình thường, không lo rớt.
  • Sau mỗi lần sử dụng kén, hãy dùng gói xông pha với 500ml nước sôi để xông âm đạo, sau đó vệ sinh.
  • Trong quá trình đặt, nếu đến ngày đến kỳ thì dừng lại, chờ hết chu kỳ mới tiếp tục đặt.
  • Viên uống phải được uống vào buổi sáng đã no bụng sau 30 phút. Điều trị phù hợp cho cả nam và nữ.
  • Không sử dụng các dung dịch vệ sinh để thuỷ tinh âm đạo.

Lưu ý khi mua hàng: Kiểm tra kỹ tem chống hàng giả và mã vạch để tránh mua phải hàng chất lượng kém.

Với phụ khang họ Nguyễn, bạn sẽ có một liệu trình điều trị hiệu quả và đạt được sự thoải mái cho sức khỏe phụ nữ của mình. Đừng ngần ngại thử ngay!