Men vi sinh ILDONG Hàn Quốc: Sự lựa chọn tốt cho hệ tiêu hóa của bé

men tieu hoa ildong 100g

Men vi sinh ILDONG 90g là một sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc được chế xuất từ Bifidus, Lactobacillus, Oligosaccharide cùng với vitamin, khoáng chất thiết yếu và các enzyme có lợi cho trẻ sơ sinh. Trong chế phẩm men ILDONG Hàn Quốc cho bé có chứa nhiều vi khuẩn sống có lợi giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, tiêu hóa tốt thức ăn và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng từ ruột vào máu. Từ đó giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe đường ruột và hệ tiêu hóa của bé.

1. Đôi nét về men vi sinh ILDONG Hàn Quốc

Men vi sinh Hàn Quốc ILDONG là sản phẩm của tập đoàn ILDONG FOODIS. Đây là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc chuyên mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ và bé có nguyên liệu sạch đảm bảo an toàn cho người dùng.

Trong men ILDONG có chứa rất nhiều lợi khuẩn tốt cho đường ruột. Các vi khuẩn này còn sống nên khi đi vào ruột sẽ góp phần cân bằng hệ vi sinh, tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn. Từ đó giúp trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, bảo vệ ruột già và khắc phục được tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Tại thị trường Việt Nam, men ILDONG được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối tới tay người tiêu dùng. Hiện sản phẩm men vi sinh Hàn Quốc này rất được các mẹ bỉm sữa Việt tin dùng và lựa chọn.

Men vi sinh ILDONG Hàn Quốc dành cho bé từ sơ sinh

2. Tại sao nên lựa chọn men vi sinh của Hàn ILDONG cho bé?

Men vi sinh cho bé là một sản phẩm cần thiết cho hệ tiêu hóa. Nếu mẹ đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn men vi sinh của Hàn ILDONG cho bé không thì 5 lý do sau sẽ thuyết phục mẹ:

 • Men vi sinh ILDONG có chứa nhiều vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khi men vi sinh Hàn Quốc vào đến đường ruột thì thể lợi khuẩn sẽ hoạt động và tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn. Nhờ men tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt nhất. Từ đó khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ.

 • Sử dụng men vi sinh ILDONG còn giải quyết được tình trạng rối loạn tiêu hóa của trẻ nhỏ. Bởi men tiêu hóa ILDONG có vai trò hấp thụ thức ăn và tiêu hóa, giảm thiểu các tình trạng ăn không tiêu, ợ hơi, chống lại các bệnh như: táo bón, ăn không tiêu, ợ hơi, tiêu chảy….

 • Men tiêu hóa Hàn Quốc hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giúp bé sẽ có sức đề kháng tốt để phòng chống lại được các bệnh thường gặp như: sổ mũi, nhức đầu,…

 • Trong men tiêu hóa Hàn Quốc ILDONG 90g còn bổ sung rất nhiều các khoáng chất, vitamin cần thiết như: vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguyên tố vi lượng. Nhờ đó mà trẻ tiêu hóa tốt và hấp thu thức ăn tốt nhất.

 • Sản phẩm được đóng gói túi giấy 1g/gói và có hương vị rất thơm ngon nên dễ uống và tiện lợi dễ sử dụng.

Men vi sinh ILDONG Hàn Quốc dành cho bé từ sơ sinh

Nhìn chung, men ILDONG là một sản phẩm tốt giúp đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ và giảm thiểu các bệnh về đường tiêu hóa như: ăn không tiêu, ợ hơi, táo bón, tiêu chảy…rất đáng để đầu tư lựa chọn. Đặc biệt là các gia đình có trẻ biếng ăn, chậm lớn.

3. Cách sử dụng men ILDONG như thế nào?

Do men ILDONG Hàn có dạng bột nên các mẹ cần pha với nước ấm hoặc sữa 30 độ để đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm.

Cách dùng men ILDONG cho trẻ sơ sinh cần tuân thủ liều lượng đúng theo độ tuổi như sau:

 • Trẻ 0 – 1 tuổi dùng 1 gói/ lần
 • Trẻ từ 1- 2 tuổi dùng 2 gói/ lần
 • Trẻ từ 3 – 4 tuổi dùng 3 gói/ lần
 • Và trẻ từ 5- 7 tuổi dùng 4 gói/ lần

4. Lưu ý khi sử dụng men ILDONG Hàn Quốc

Có rất nhiều mẹ gọi ILDONG là “men tiêu hoá Hàn Quốc” hay “men tiêu hoá ILDONG” tuy nhiên, 2 loại men vi sinh và men tiêu hóa có bản chất khác nhau. Và men tiêu hóa chỉ nên dùng khi có chỉ định từ bác sĩ cho thấy cơ thể bé thiếu men tiêu hóa. Do đó, các mẹ khi mua cần chú ý điểm này.

Bên cạnh đó khi sử dụng men ILDONG Hàn Quốc các mẹ cũng cần lưu ý các điều quan trọng sau:

 • Men vi sinh ILDONG Hàn có các vi khuẩn sống và phát triển ở 20-37 độ C. Vì thế khi pha men vi sinh Hàn Quốc không nên cho vào sữa hoặc cháo khi còn nóng.
 • Men vi sinh Hàn Quốc có chứa nhiều lợi khuẩn, khi các lợi khuẩn bám trên bề mặt của hệ tiêu hóa giúp cho hệ tiêu hóa cân bằng và khỏe mạnh.
 • Thời gian sử dụng men vi sinh tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe tiêu hóa của mỗi trẻ. Theo khuyến cáo thì các mẹ nên duy trì sử dụng men ILDONG Hàn Quốc cho trẻ từ 3-6 tháng là phù hợp.

Có thể nói, men vi sinh ILDONG Hàn Quốc là dòng sản phẩm bổ sung lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm có giá thành phải chăng nên được nhiều mẹ tin dùng cho các bé.