Diệt sán, giun, lãi phổ rộng – Thuốc Kick Out cho cá Koi và cá cảnh

z5282531946734 72c9b711ee71760dfec7e0696e57b02e

Hình ảnh một cá cảnh tuyệt đẹp luôn khiến chúng ta cảm thấy thú vị và thư giãn. Nhưng có thể bạn không biết rằng, cá Koi và cá cảnh cũng có thể bị nhiễm các ký sinh trùng đáng ghét như sán, giun, lãi. Các ký sinh trùng này có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe và sự phát triển của cá. Vậy làm thế nào để loại bỏ chúng một cách an toàn và hiệu quả? Hãy để tôi giới thiệu sản phẩm “Kick Out Parasites” – một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Điểm mạnh của Kick Out Parasites

“Kick Out Parasites” là một bộ sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh qua hơn 8 năm kinh nghiệm của Luna Koi trong ngành cá cảnh. Chất chính của Kick Out Parasites là Albendazole, một chất diệt ký sinh chuyên nghiệp đã được chứng minh hiệu quả vượt trội so với Praziquantel. Đặc biệt, sản phẩm này còn an toàn và dễ sử dụng hơn rất nhiều lần.

Công dụng của Kick Out Parasites

Kick Out Parasites là sản phẩm diệt sán, giun, lãi có phổ tác dụng rộng. Nó giúp tiêu diệt các ký sinh trùng gây bệnh cho cá Koi một cách an toàn và hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm này không gây hại cho cá và không ảnh hưởng đến môi trường nước.

Hướng dẫn sử dụng

  • Liều lượng: 1ml / 4-8kg cá hoặc 4-8ml / kg thức ăn.
  • Xổ lãi định kì phòng bệnh: Đối với cá Koi, nên cho cá ăn thuốc trong 2 ngày liên tiếp, mỗi ngày 1 lần vào buổi sáng. Các bữa ăn khác thì nên để cá đói. Sau khi xổ ký sinh trùng, nên cho cá ăn men Radost liên tục trong 1 tuần, mỗi ngày 1 lần.
  • Liều điều trị khi bệnh đường ruột: Trong trường hợp cá có các triệu chứng như phân nổi, phân trắng, nhiễm khuẩn nội, tắc gan mật, tắc bóng khí do nhiễm ký sinh trùng. Nên cho cá ăn thuốc trong 3-6 ngày liên tục, mỗi ngày 1 lần. Cần kết hợp thêm kháng sinh vào các bữa ăn buổi chiều tùy thuộc vào loại bệnh.

Lưu ý khi sử dụng

  • Ngưng cho cá ăn 1 ngày trước khi xổ lãi.
  • Hãy tính toán lượng thuốc cần thiết một cách hợp lý. Nếu dùng quá liều, cá có thể sẽ nằm đáy. Trường hợp này, bạn nên để cá đói trong 3-5 ngày để tiêu hóa thuốc, sau đó cho ăn men đường ruột Radost trở lại bình thường.

Kick Out Parasites Thuốc xổ sán, giun, lãi phổ rộng, hiệu quả cho cá cảnh, cá Koi

Thông tin thêm

  • Qui cách: Chai 100ml.
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Chỉ dùng cho cá cảnh.

Liên hệ: 0839.97.98.99 (Zalo)

Chúng tôi hy vọng thông tin này đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để loại bỏ các ký sinh trùng khỏi cá Koi và cá cảnh của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao và giá trị tuyệt vời cho bạn.