Cá Ngựa Khô – Tìm Nguồn Cung Cấp Uy Tín, Chất Lượng Với Giá Ưu Đãi

ca ngua kho 21

Bạn đã bao giờ nghe về cá ngựa khô – một loại sản phẩm được nhiều người ưa chuộng ngày nay với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại? Tuy nhiên, việc tìm một nguồn cung cấp cá ngựa uy tín, chất lượng và phù hợp với túi tiền không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hiểu được điều này, Hiếu Hải Sản đã tìm kiếm một nguồn cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Cá Ngựa – Vị Dược Liệu Quý Từ Đại Dương

Cá ngựa không chỉ là một loại thực phẩm ngon mà còn được coi là một loại dược liệu quý. Các nghiên cứu y học hiện đại đã chứng minh rằng, cá ngựa chứa nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của cá ngựa:

Các Enzym Sinh Tổng Hợp Prostaglandin

Chất này tham gia vào việc điều hòa thần kinh, ổn định hormone và cải thiện chức năng miễn dịch. Prostaglandin cũng được biết đến như “hóa chất của tình yêu” vì vai trò của nó trong điều chỉnh các hoạt động tình dục của não.

Docosahexaenoic acid (DHA)

Đây là chất cơ bản để nam giới sản xuất tinh trùng.

Peptid

Chất này có tác dụng kháng khuẩn, giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài.

Protein

Với hàm lượng protein cao, cá ngựa có tác dụng chống oxy hóa và giúp duy trì tuổi xuân.

Các Gene Chống Khối U

Một số gene đặc biệt được phát hiện trong cá ngựa có khả năng chống lại sự hình thành và phát triển của khối u.

Hướng Dẫn Chọn Cá Ngựa Phù Hợp Theo Công Dụng

Nếu bạn đang tìm cách chọn mua cá ngựa phù hợp để sử dụng cho mục đích làm thuốc, chế biến món ăn hoặc ngâm rượu, dưới đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn đúng loại cá ngựa theo công dụng mong muốn.

  • Làm thuốc: Đối với việc sử dụng cá ngựa làm thành phần của các bài thuốc, lựa chọn cá khô sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cá khô thường được tráng mịn để sử dụng trong các bài thuốc, giúp tạo ra hiệu quả tốt hơn.

  • Chế biến món ăn: Cá ngựa tươi là sự ưu tiên để chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng. Một số món từ cá ngựa tươi có thể bạn sẽ thích như cá ngựa nấu cháo, cá ngựa hầm gà, cá ngựa hầm thịt dê,…

  • Ngâm rượu: Nếu bạn dự định sử dụng cá ngựa để ngâm rượu, hãy lựa chọn cá sống hoặc tươi mới. Cá sống sẽ mang lại hương vị tự nhiên và tươi ngon cho rượu. Hạn chế sử dụng cá khô để ngâm, bởi vì chúng có thể đã mất đi một phần từ hương vị và chất dinh dưỡng.

Cá ngựa tươi ở Hiếu Hải Sản
Cá ngựa tươi ở Hiếu Hải Sản

Sau đây là một vài cách ngâm rượu cá ngựa tươi hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

1/ Cách đơn giản nhất là ngâm 30gr cá ngựa với 500ml rượu trắng trong vòng 7 ngày là uống được.

2/ Cá ngựa 1 cặp, đại hồi 6gr, dâm dương hoắc 6gr, khởi tử 10gr ngâm với 500ml rượu trắng trong vòng 1 tháng là dùng được dùng chữa yếu sinh lí và liệt dương.

3/ Cá ngựa 1 cặp, nhân sâm 30gr, cốt toái bổ 20gr, long nhãn 20gr ngâm với 1 lít rượu trong 10 ngày, uống đều đặn mỗi ngày 20-40ml giúp chữa liệt dương và phụ nữ chậm có con.

4/ Dùng 50gr cá ngựa tươi đã bỏ nội tạng sao vàng rồi giã nát. Kết hợp thêm 20gr nhân sâm, 20gr lộc nhung, 20gr dâm dương hoắc, 50gr ba kích, 20gr đỗ trọng, 20gr câu kỷ tử, 30gr long nhãn, 20gr ngưu tất, 10gr phá cố chỉ và 5 lít rượu gạo 40 độ trở lên ngâm trong vòng 15 ngày. Sau thời gian trên chiết rượu ra bình thủy tinh rồi dùng từ từ giúp bổ thận tráng dương hiệu quả.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cá ngựa chất lượng cao, được chế biến và bảo quản đảm bảo. Qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo sự tươi mới và hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cá ngựa khô với giá cả ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tận hưởng những lợi ích sức khỏe từ sản phẩm này. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm cá ngựa khô từ Hiếu Hải Sản.

LIÊN HỆ MUA CÁ NGỰA KHÔ