Top 3 Địa chỉ xay bột cho bé uy tín nhất tại Hà Nội

Thumbnail

Hơn 20 năm qua, bột Thành Râu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của trẻ em. Với danh tiếng quốc tế và giải thưởng vàng, Thành Râu đã xếp vào Top 10 sản phẩm dành cho trẻ em hội nhập WTO.

Thành Râu – Giá trị từ sự chăm chỉ và kiến thức

Tại phố Châu Long, ông Thành đã mở tiệm xay bột đầu tiên cho trẻ em. Ông đã đọc sách và tìm hiểu về dinh dưỡng. Ông cũng đã nhờ bạn bè làm việc ở phòng sinh hóa của bệnh viện để kiểm tra hàm lượng dinh dưỡng trong ngũ cốc. Sau đó, ông tự tìm hiểu để tìm ra tỷ lệ dinh dưỡng phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Nguyên liệu và chất lượng

Ông Thành đã học từ kinh nghiệm của các nông dân để lựa chọn nguyên liệu tốt nhất. Ông đã lặn lội đến các vùng trồng lương thực ở các tỉnh lân cận Hà Nội để mua nguyên liệu. Các nông dân không được sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào. Chính vì lựa chọn kỹ lưỡng này, cửa hàng xay bột của ông Thành luôn được đông đảo khách hàng ghé thăm.

Máy xay bột độc đáo

Máy xay bột của Thành Râu đã được ông Thành tự thiết kế. Chỉ cần xay một lần, bột vẫn mịn tay. Điều này đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho các sản phẩm bột của Thành Râu. Cửa hàng đáp ứng mọi yêu cầu của trẻ em với mọi lứa tuổi và ý muốn.

Địa chỉ và liên hệ

  • 279 Xã Đàn – Đường Kim Liên Mới, Đống Đa, Hà Nội – 024 2214 4099
  • 52A Châu Long (Cạnh trường Việt Nam – Cuba), Ba Đình, Hà Nội – 024 3716 4423
  • 101 Phan Văn Trường (Phía phố Hoàng Quốc Việt), Cầu Giấy, Hà Nội – 024 2242 0750

Điện thoại: 0911 998 555
Email: [email protected]
Website: www.thanhrau.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/botchaothanhrau
Giờ mở cửa: 8:00 – 19:30

Gọi ngay để mua bột cho bé yêu của bạn!