Đi thôi nôi nên mua quà gì ý nghĩa cho bé?

Thumbnail

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đi thôi nôi nên mua quà gì? Thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những món quà tặng đầy ý nghĩa cho các bé trai, bé gái trong ngày kỷ niệm này…

Hãy cùng K&K Baby tìm hiểu ngay nhé!

Đi thôi nôi nên mua quà gì và những gì bạn cần quan tâm

Trước khi đến với một số gợi ý quà tặng thôi nôi phù hợp cho bé trai và bé gái. Thì dưới đây sẽ là một số vấn đề bạn nên quan tâm trong quá trình chọn mua.

Quà tặng cần được đóng gói chỉn chu

Sự chỉn chu của quà tặng là một trong những vấn đề rất quan trọng. Hãy chuẩn bị một món quà và đóng gói một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Đây là một cách giúp bạn thể hiện được sự yêu thương, quan tâm đến các bé.

Quan tâm đến ý nghĩa của quà tặng

Đi thôi nôi nên mua quà gì sao cho ý nghĩa là một vấn đề nên được quan tâm nhiều hơn là giá trị vật chất của món quà. Nó cần đảm bảo ý nghĩa về mặt tinh thần. Không quan trọng là một quà tặng có giá trị quá cao, và tương tự những món quà có giá trị vật chất thấp cũng không phải là một tiêu chí chọn quà quá quan trọng.

Quà tặng thôi nôi cho bé cần có tính thực tế

Đối với các bé thì những món quà tặng có tính thực tế cao nên là một ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Do đó, nếu đang phân vân không biết đi thôi nôi nên tặng quà gì. Thì hãy nghĩ đến những món quà tặng có tính thực tế mà các bé có thể sử dụng được ngay, sử dụng được một cách thường xuyên mỗi ngày…

Chọn quà thôi nôi dựa vào giới tính của bé

Ở tuổi đầu tiên, mặc dù những sản phẩm thời trang trẻ em, các phụ kiện, vật phẩm… thường không có sự phân biệt nhiều về giới tính. Tuy nhiên, một món quà được thiết kế riêng hay những sản phẩm dành riêng cho bé trai, hay bé gái chắc chắn vẫn sẽ là một ý tưởng đáng để quan tâm.

Và dưới đây sẽ là một số gợi ý chi tiết hơn…

Tham khảo: BST Xuân Hè mới nhất của K&K Baby cho bé 0-12 tháng tuổi

Đi thôi nôi bé trai nên tặng quà gì?

Dưới đây sẽ là vài gợi ý các bạn có thể tham khảo nếu đang phân vân không biết nên mua gì đi dự thôi nôi bé trai:

Những set quà tặng cho bé trai

Các set quà tổng hợp một vài những items bên trong và được đóng hộp một cách cực kỳ chỉn chu. Các món quà bên trong thường có tính thực tế cao. Còn về chất lượng các món quà thì nó phụ thuộc phần lớn vào giá bán của set quà.

Đây là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang không biết đi thôi nôi bé trai nên tặng quà gì. Một ưu điểm khác là các bé thường khá thích thú với những hộp quà tặng này vì nó ít nhiều mang đến những sự bất ngờ, tò mò…

Các bạn có thể tham khảo tất cả các hộp quà tặng cho bé trai của K&K Baby ngay dưới đây: