5 Loại Sinh Tố Pha Chế Tốt Nhất Hiện Nay

Thumbnail

Sinh tố đóng chai không chỉ để làm sinh tố mà còn có thể kết hợp với nhiều thức uống khác để tăng thêm hương vị và cho cảm giác mới lạ, kích thích người uống hơn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những dòng sản phẩm sinh tố pha chế nhé!

1. Sinh Tố Golden Farm

Sinh tố Golden Farm nổi bật với hương thơm tự nhiên, vị ngọt thanh mát cùng màu sắc bát ngát, là thành phần không thể thiếu trong pha chế các loại thức uống và món ăn vặt yêu thích của nhiều gia đình.

Nói không với đường hóa học và 50% thành phần là trái cây tươi, sinh tố trái cây Golden Farm luôn mang lại hương thơm ngon tự nhiên nhất. Đặc biệt nhiều loại trái cây được cắt hạt lựu như: xoài, kiwi, đào, nha đam và việt quất còn nguyên trái.

Sinh Tố Golden Farm

2. Sinh Tố Osterberg

Sinh Tố Osterberg là một loại mứt trái cây dùng để pha chế các loại đồ uống thông dụng như: cocktail, các loại sinh tố, sinh tố yogurt …. được tạo thành từ các loại trái cây xay nhuyễn, là nguyên liệu dùng để pha chế nhiều đồ uống đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, và đặc biệt nhất là trà sữa.

Sinh tố Osterberg với thành phần gồm có 37% trái cây tươi được nghiền đặc, kết hợp với đường, nước và các hương vị tự nhiên, tạo thành một hỗn hợp mứt sệt trái cây – giúp cho sản phẩm đồ uống của bạn thơm ngon và chất lượng hơn.

Đây là một trong những sản phẩm đang được yêu thích nhất trên thị trường.

Sinh Tố Osterberg

3. Sinh Tố Berrino

Một trong số các loại sinh tố được ưa chuộng nhất đó là sinh tố Berrino được đóng chai có thể dễ dàng vận chuyển và giữ được lâu hơn. Sinh tố trái cây Berrino làm từ những loại trái cây được nghiền đặc. Những trái cây được dùng để chế biến theo dạng này thường là loại quả mềm, mọng nước như dâu tây, thơm, cam, xoài, nho, việt quất… Từ trà sữa, trà đào bình dân cho đến soda, cocktail trong các quán cafe, quán bar đều không thể thiếu sự góp mặt mang lại hương vị đầy màu sắc của loại sinh tố này.

Sinh Tố Berrino

4. Mứt Boduo

Boduo là tập đoàn sản xuất nguyên liệu pha chế có trụ sở tại Chiết Giang, Trung Quốc. Hiện nay Boduo sở hữu 4 nhà máy thực phẩm, cung cấp nguyên liệu cho ngành thực phẩm và đồ uống, hiện sản phẩm của Boduo đã được xuất khẩu tới khắp châu Á và châu Âu.

Đặc điểm nổi bật:

  • Mứt Boduo là dòng sản phẩm làm từ hoa quả tươi nên có vị ngọt tự nhiên, thơm chuẩn vị hoa quả.
  • Mứt Boduo chuyên dùng trong pha chế trà sữa – Trà Hoa quả cao cấp hay làm bánh, mứt, trộn sữa chua, được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống trà sữa lớn như: Gongcha, Royaltea, Heekcaa,…
  • Hương vị tự nhiên, giống thật đến 99% được đánh giá và công nhận bởi nhiều khách hàng hệ thống uy tín.

Mứt Boduo

5. Mứt Doking

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc sử dụng trái cây tươi để pha chế và tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có được sản phẩm chất lượng, giữ nguyên hương vị trái cây tươi. Mứt sinh tố Doking có nhiều mùi vị đa dạng và tinh tế với thành phần các loại trái cây khác nhau sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Mứt sinh tố Doking được làm từ những loại trái cây tươi nghiền đặc, sản phẩm lưu trữ và mang đến hương vị chua ngọt đa dạng của các loại trái cây, đáp ứng nhu cầu chế biến món ăn hay pha chế đồ uống của người dùng. Không chỉ dùng thay thế trái cây tươi để pha chế sinh tố giải khát, mứt sinh tố Doking cũng thích hợp làm chất tạo màu, tạo hương trong pha chế trà sữa, soda hay đồ đá xay, đem đến màu sắc tự nhiên cùng hương vị thơm ngon cho các món thức uống.

Mứt Doking

Đó là 5 loại sinh tố pha chế tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Hãy thử và trải nghiệm ngay nhé!

(Giá tham khảo: liên kết)