Thi Công – Thiết Kế Khu Vui Chơi Dành Cho Trẻ Em | SkyNext

quy trinh dich vu skynext new

Quy Trình Thiết Kế & Thi Công Khu Vui Chơi Dành Cho Trẻ Em

Để tạo ra những sản phẩm Thiết Kế Thi Công Khu Vui Chơi ấn tượng, SkyNext đã xây dựng một quy trình dịch vụ khép kín, linh hoạt và có thể tùy chỉnh từ khâu thiết kế, sản xuất thi công, lắp đặt đến thu mua hàng hóa, cung cấp đồ chơi… nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn, làm hài lòng khách hàng.

Quy trình Thiết kế thi công khu vui chơi

Các bước để tạo ra một khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi tại SkyNext:

Bước 1: Tiếp nhận và Tư vấn

  • Tiếp nhận thông tin dự án khu vui chơi từ Quý đối tác, bao gồm hình ảnh hiện trạng mặt bằng, diện tích, vị trí địa lý, mức đầu tư dự trù, thông tin liên hệ…
  • Liên hệ với Quý đối tác để tư vấn toàn diện, đánh giá tiềm năng của kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn hay thành phố, xây dựng mô hình trò chơi, tính toán chi phí đầu tư, giá vé… SkyNext cam kết sẽ đưa ra những lời tư vấn tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của mình.

Bước 2: Phân khu – Báo giá sơ bộ

  • Phân khu sơ bộ khu vui chơi, xác định dự toán và ký hợp đồng thiết kế phối cảnh 3D khu vui chơi.

Bước 3: Triển khai thiết kế hoàn thiện

  • Tạo mô hình 3D khu vui chơi, thống nhất phương án và bản vẽ mặt bằng.

Bước 4: Báo giá – Ký hợp đồng thi công

  • Báo giá chính thức và ký hợp đồng thi công. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế.

Bước 5: Thi công – Bàn giao

  • Thực hiện thi công lắp đặt và setup thiết bị đồ chơi tại công trường. Hướng dẫn vận hành và cung cấp giải pháp phát triển khu vui chơi giải trí, chiến lược quảng cáo marketing cho khu vui chơi, quản lý khách hàng, tổ chức sự kiện khai trương…

Với quy trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm, SkyNext cam kết mang đến cho Quý đối tác những sản phẩm khu vui chơi độc đáo, an toàn và phù hợp với nhu cầu của trẻ em. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có một không gian vui chơi tuyệt vời cho các bé yêu của bạn!

Đọc thêm: Khu vui chơi ở Hà Nội: Nơi vui chơi giáo dục và an toàn cho trẻ em