Giảm cân bằng phấn hoa – Định cao của tình yêu dành cho phụ nữ

Thumbnail

Giảm cân luôn là một chương trình khá nổi tiếng mà phái đẹp muốn đạt được. Nhưng đa phần các phương pháp giảm cân thông thường đều gây tạc hại cho sức khỏe và sự tự tin của chị em. Nhưng đừng lo, vì phấn hoa sẽ là trọn vẹn giải pháp cho những phụ nữ muốn giảm cân hiệu quả mà không âu lo về tác dụng phụ.

Giảm cân bằng phấn hoa – Làm đẹp từ bên trong

Phấn hoa không chỉ giúp sức khỏe tốt mà còn mang lại làn da đẹp trẻ trung cho phụ nữ. Một hạt phấn hoa chứa từ 3 đến 5 triệu tế bào phấn hoa. Trong phấn hoa, có đến 22 loại acid amin, 14 loại vitamin, 18 loại men thiên nhiên và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người.

Có bắt buộc phải sử dụng phấn hoa không?

Theo Nutri-Pro, một phòng thử nghiệm với thiết bị hiện đại, phấn hoa là một trong những thảo dược thiên nhiên có tác dụng giảm cân tốt nhất hiện nay. Chúng ta có thể tin tưởng và sử dụng phấn hoa để đạt kết quả mong muốn trong quy trình giảm cân.

Cách sử dụng phấn hoa để giảm cân

  1. Ăn / uống phấn hoa giảm cân trực tiếp: Dễ dàng sử dụng bằng cách ăn / uống phấn hoa trực tiếp. Mỗi ngày ăn 1 thìa cà phê, chia làm 2 lần, nên ăn trước bữa ăn, sau đó uống một cốc nước nhỏ để dạ dày hấp thu tốt hơn.

  2. Uống phấn hoa mật ong giảm cân: Trộn phấn hoa khô với mật ong và nước ấm: 1 phấn hoa: 2 thìa cà phê mật ong: 1 cốc nước ấm. Uống vào sáng sớm hoặc trước khi ăn. Đối với những phụ nữ muốn giảm cân nhanh chóng, có thể thêm một chút nước cốt chanh.

Lưu ý khi sử dụng phấn hoa

  • Không sử dụng phấn hoa kém chất lượng, có mùi lạ, ẩm mốc, hư hỏng.
  • Nên sử dụng phấn hoa có màu sáng, khô, thơm và có vị ngọt.
  • Nếu bạn có tiền sử dị ứng phấn hoa, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Bảo quản phấn hoa ở nơi thoáng mát, đậy kín, tránh tiếp xúc với hơi ẩm hoặc không khí.
  • Người lớn nên dùng 5-10 gam phấn hoa/ngày, trẻ em dùng nửa thìa cà phê/ lần, ngày 2-3 lần.

Mua phấn hoa thiên nhiên chất lượng tại DaLaVi

DaLaVi là một địa chỉ đáng tin cậy cho những phụ nữ quan tâm đến sức khỏe và làn da của mình. Tại đây, bạn có thể tìm mua phấn hoa thiên nhiên chất lượng cao và đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Phấn hoa được thu hoạch từ bầy ong sống tại Lâm Đồng, không qua sử lý hóa học hay con người can thiệp.

Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, hãy mua hàng trực tiếp tại DaLaVi hoặc đến cửa hàng của chúng tôi ở Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bản thân.

>> Xem thêm: Phấn hoa thiên nhiên