Thực đơn 7 ngày trong tuần cho công nhân: Đáp ứng cả dinh dưỡng và chi phí

Bạn đang kinh doanh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp vừa và lớn? Việc chuẩn bị thực đơn 7 ngày cho công nhân bài bản, dinh dưỡng và tiết kiệm chi phí là rất quan trọng. Cùng Trần Gia Phát tìm hiểu về menu cho công nhân trong 1 tuần và những thiết bị bếp phục vụ tốt cho mô hình kinh doanh của bạn.

Tiêu chí lựa chọn thực đơn 7 ngày trong 1 tuần cho công nhân

Để lập thực đơn cho cả tuần, ta cần nghĩ đến các thực đơn cung cấp suất ăn bổ dưỡng và ngon lành cho người công nhân. Ta cần cân bằng chi tiêu hợp lý và thay đổi khẩu vị để thực đơn công ty trở nên hấp dẫn hơn. Nguồn thực phẩm cần đảm bảo vệ sinh và an toàn, sắp xếp nguyên liệu chế biến luôn tươi mới trong ngày.

Lên thực đơn 7 ngày trong tuần cho công nhân
Lập thực đơn hàng ngày trong tuần cho công nhân

Nguồn thực phẩm phải đảm bảo vệ sinh, an toàn

  • Nguồn cung cấp nguyên liệu rõ ràng có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Tuyệt đối không sử dụng các thức ăn để chế biến lại cho những bữa ăn tiếp theo
  • Nên sắp xếp nguồn thực phẩm chế biến luôn tươi mới trong ngày

Một trong những khâu chế biến quan trọng là sơ chế nguyên liệu đầu vào. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu được làm sạch đúng chuẩn, thiết bị chậu rửa công nghiệp Trần Gia Phát là lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Với loại thiết bị bồn rửa này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian luân chuyển trong sơ chế với thiết kế hộc rửa lớn, kết hợp với lỗ xả rác và bàn chứa, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Cung cấp đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu

  • Nhóm tinh bột đường: cơm, bún, mì… để nạp năng lượng và giữ no bụng
  • Nhóm chất đạm: thịt, cá, sữa, đậu chế biến làm món ăn chính
  • Nhóm chất béo: dầu thực vật, mỡ động vật trong món canh, xào, chiên
  • Nhóm vitamin khoáng chất: trái cây, rau củ, hạt để cân bằng dinh dưỡng

Để bữa ăn của nhân viên không nguội lạnh, cần có thiết bị tủ hâm nóng CHÍNH HÃNG AN TOÀN từ Trần Gia Phát.

Suất ăn công nhân giá tốt hợp túi tiền

Chi phí sản xuất cơm cho công nhân có thể do công nhân trích tiền mua hoặc doanh nghiệp chi trả. Việc xem xét chi phí giá tốt và chất lượng rất cần thiết cho công nhân sau những giờ làm việc vất vả. Để giữ thực phẩm tươi ngon, tủ cấp đông công nghiệp là cần thiết để bảo quản thực phẩm tươi sống.

Đa dạng món lựa chọn

Việc các món ăn cần được đa dạng hơn để tránh nhàm chán là rất quan trọng. Trần Gia Phát cung cấp bàn inox công nghiệp để nhân viên dễ dàng lựa chọn món ăn hợp khẩu vị hoặc nơi ăn uống sạch sẽ.

Thực đơn 7 ngày trong tuần cho công nhân giá rẻ đủ dưỡng chất

Thực đơn công nghiệp được biết đến là những bữa ăn ngon, giá tốt và đủ dinh dưỡng cho công nhân. Hãy tìm hiểu về những mẫu thực đơn 7 ngày từ 15k-30k của Trần Gia Phát.

Mẫu thực đơn 7 ngày 15k – 18k

Cơm công nhân suất 15k-18k là thực đơn đơn giản với 2 món mặn, 1 món canh hoặc rau và một ít tráng miệng.

Thứ 2

  • Món chính: Thịt kho trứng
  • Món canh: Cá viên xào với susu
  • Rau: Rau cải
  • Tráng miệng: Chuối

Thứ 3

  • Món chính: Gà chiên mắm
  • Món canh: Thịt rim
  • Rau: Rau ngót thịt băm
  • Tráng miệng: Nho

Thứ 4

  • Món chính: Cá kho tộ
  • Món canh: Mướp đắng nhồi thịt
  • Rau: Rau muống xào
  • Tráng miệng: Mướp
  • Tráng miệng: Chôm chôm

Thứ 5

  • Món chính: Thịt bò xào lá lốt
  • Món canh: Lòng mề xào giá
  • Rau: Đậu sốt cà chua
  • Tráng miệng: Dưa chua
  • Tráng miệng: Mận

Thứ 6

  • Món chính: Sườn xào chua ngọt
  • Món canh: Bắp cải xào
  • Rau: Trứng cuộn
  • Tráng miệng: Bí
  • Tráng miệng: Dứa

Thứ 7

  • Món chính: Thịt bò xào hành tây
  • Món canh: Cà tím xào lá lốt
  • Rau: Đậu hũ dồn thịt
  • Tráng miệng: Mồng tơi
  • Tráng miệng: Thanh long

Chủ nhật

  • Món chính: Đùi gà chiên
  • Món canh: Trứng ốp la
  • Rau: Đậu cove xào
  • Tráng miệng: Cải thảo
  • Tráng miệng: Táo

Để phục vụ lượng lớn người ăn, Trần Gia Phát cung cấp bếp công nghiệp có công suất lớn, thiết kế hiện đại, giúp đầu bếp tối ưu hiệu suất và năng suất làm việc.

Mẫu thực đơn cơm 7 ngày 18k – 25k

Bữa cơm có giá từ 18k-25k không có nhiều khác biệt nhưng có thêm các nguyên liệu cao cấp như thịt lợn, thịt bò, cá.

Thứ 2

  • Món chính: Bò xào rau cải
  • Món canh: Thịt kho tàu
  • Rau: Su su xào
  • Tráng miệng: Rau cải
  • Tráng miệng: Chuối

Thứ 3

  • Món chính: Gà nấm đông cô
  • Món canh: Ram chả thịt
  • Rau: Cải xào tỏi
  • Tráng miệng: Mồng tơi
  • Tráng miệng: Thanh long

Thứ 4

  • Món chính: Cá kho tộ
  • Món canh: Gà chiên mắm
  • Rau: Giá xào
  • Tráng miệng: Bầu nấu tôm
  • Tráng miệng: Dứa

Thứ 5

  • Món chính: Thịt kho trứng cút
  • Món canh: Gà kho sả ót
  • Rau: Đậu sốt cà chua
  • Tráng miệng: Mướp đắng
  • Tráng miệng: Táo

Thứ 6

  • Món chính: Ếch kho sả ớt
  • Món canh: Cá diêu hồng
  • Rau: Bắp cải xào
  • Tráng miệng: Cà chua trứng
  • Tráng miệng: Chè thập cẩm

Thứ 7

  • Món chính: Sườn ram mặn
  • Món canh: Chả mực
  • Rau: Trứng cuộn
  • Tráng miệng: Rau ngót thịt băm
  • Tráng miệng: Bưởi

Chủ nhật

  • Món chính: Thịt kho cải chua
  • Món canh: Cá nục kho măng
  • Rau: Củ cải xào hành
  • Tráng miệng: Mướp
  • Tráng miệng: Mận

Mẫu thực đơn cơm công nhân 25k – 30k

Với tầm giá 25k-30k, cơm công nhân có chất lượng tốt và đủ dinh dưỡng cho công nhân sau những buổi làm việc mệt mỏi.

Thứ 2

  • Món chính: Thịt kho măng
  • Món canh: Trứng chiên thịt
  • Rau: Bắp cải luộc
  • Tráng miệng: Bí đỏ
  • Tráng miệng: Chuối

Thứ 3

  • Món chính: Cá diêu hồng sốt cà chua
  • Món canh: Gà chiên mắm
  • Rau: Đậu cove xào
  • Tráng miệng: Su su
  • Tráng miệng: Mít

Thứ 4

  • Món chính: Cotlet sốt cà
  • Món canh: Đậu hũ nhồi thịt băm
  • Rau: Mướp đắng xào trứng
  • Tráng miệng: Củ cải
  • Tráng miệng: Cam

Thứ 5

  • Món chính: Thịt bò xào giá đỗ
  • Món canh: Đậu hũ sốt cà chua
  • Rau: Dưa leo
  • Tráng miệng: Dưa chua
  • Tráng miệng: Bưởi

Thứ 6

  • Món chính: Sườn xào chua ngọt
  • Món canh: Đậu hũ luộc
  • Rau: Gà kho mắm
  • Tráng miệng: Cải ngọt
  • Tráng miệng: Dứa

Thứ 7

  • Món chính: Gà xá xíu
  • Món canh: Lòng mề xào giá đỗ
  • Rau: Rau muống xào tỏi
  • Tráng miệng: Rau cải
  • Tráng miệng: Thanh long

Chủ nhật

  • Món chính: Đùi gà chiên
  • Món canh: Trứng ốp la
  • Rau: Đậu cove xào
  • Tráng miệng: Cà rốt
  • Tráng miệng: Táo

Yếu tố quyết định chất lượng, giá thành của 1 suất cơm công nhân

Để đảm bảo số lượng lớn, an toàn vệ sinh thực phẩm và giảm thời gian chuẩn bị suất cơm, Trần Gia Phát cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp. Với bếp công nghiệp inox, tủ hấp cơm công nghiệp và thiết bị chuyên dụng, bạn sẽ dễ dàng nấu những món ăn ngon cho từ 100 người trở lên.

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt bếp công nghiệp cho công ty cung cấp suất ăn công nghiệp

Trần Gia Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp inox, bếp nhà hàng. Khi hợp tác cùng Trần Gia Phát, bạn sẽ nhận được:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, quản lý, thực thi có nghiệp vụ cao
  • Kế hoạch thực thi đúng tiến độ, cập nhật báo cáo đều đặn
  • Báo giá tốt nhất, đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng là trung tâm.

Dịch vụ Trần Gia Phát
Dịch vụ Trần Gia Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp inox và bếp nhà hàng, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và thực khách.