Bong Bóng Cá: Khoảng Giá Hấp Dẫn Cho Giới Nhà Giàu Việt

Bong bóng cá chục triệu đồng/kg, có loại 1 tỷ đồng/kg

Bong bóng cá đã trở thành một món thực phẩm độc đáo chỉ dành riêng cho giới nhà giàu Việt. Với một loạt các loại bong bóng cá có giá trị khác nhau, từ hàng triệu cho đến hàng tỷ đồng mỗi kilogram, đây là món đặc biệt đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Bong Bóng Cá Lạc: Tỏa Sáng Với Giá 9 Triệu Đồng/Kg

Bong bóng cá lạc hiện đang được rao bán với mức giá 9 triệu đồng/kg. Điều đặc biệt là chỉ có một bong bóng cá lạc được lấy ra từ mỗi con cá, sau đó được phơi khô để bảo quản tốt hơn.

Theo Đông Y, bong bóng cá lạc có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ. Cá lạc cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức khoẻ và bổ thận ích tinh.

Bong Bóng Cá Chẽm: Món Ăn Bổ Dưỡng Hấp Dẫn

Bong bóng cá chẽm, còn được gọi là cá vược, được rao bán trên thị trường với giá 4,9 triệu đồng/kg. Loại này không chỉ có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà còn mang đến nhiều chất dinh dưỡng như các nguyên tố vi lượng, vitamin, protid, lipid và đường.

Ngoài ra, bong bóng cá chẽm cũng được quảng cáo là có vị ngọt tự nhiên giúp bổ thận ích tinh và dưỡng gân mạch khoẻ mạnh. Đặc biệt, loại này thích hợp cho các trường hợp như trĩ lâu, đại tiện xuất huyết,…

Bong Bóng Cá Đường: Sức Mạnh Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

Bong bóng cá đường có giá bán ở mức 4 triệu đồng/kg, và đặc biệt có loại lên đến 10 triệu đồng/kg. Loại này được nhiều người tìm mua bởi có tác dụng tăng bản lĩnh và bồi bổ sức khỏe cho cơ thể. Đặc biệt, loại bong cá này rất thích hợp cho các trường hợp như khaí huyết, thổ huyết, di tính,…

Bong Bóng Cá Sủ Vàng: Đắt Đỏ Trên Thị Trường

Bong bóng cá sủ vàng là loại có giá “khủng” 1 tỷ đồng/kg. Cá sủ vàng là loại cá quý hiếm, có chất lượng dinh dưỡng cao và được sử dụng trong việc tự tiêu trong phẫu thuật. Đặc biệt, người Trung Quốc sử dụng bong bóng cá sủ vàng trong một số phương thuốc bí truyền, khiến giá trị của nó càng tăng lên một cách chóng mặt.

Dù giá của các loại bong bóng cá này đắt đỏ, nhưng với sự hiếm có và giá trị dinh dưỡng độc đáo, chúng vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Món ăn độc đáo này không chỉ là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo, mà còn mang đến cho người thưởng thức những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.

Ảnh được cung cấp bởi: readyq.vn, vietnamnet.vn, vietnamnet.vn, vietnamnet.vn