Fomula 4 NVMN – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình

fo mu la 4 7fd746742de8487a904bfe4b68438c9b grande

Fomula 4 NVMN - Công Dụng, Cách Dùng Fomula 4 N.V.M.N Của Nga

Fomula 4 NVMN, tên gốc là Fomula 4, Novomin, là một loại thực phẩm chức năng hiệu quả, được đổi tên từ Fomula 4 sang Novomin từ tháng 4.2021 và sau đó đổi sang Fomula 4 N.V.M.N từ tháng 4.2022. Với hơn 23 năm nghiên cứu lâm sàng và sự tham gia của hơn 2.000 người, Fomula 4 N.V.M.N là một công thức phức tạp giúp bảo vệ mô khỏe mạnh và giảm thiểu thiệt hại của các khối u nghiêm trọng.

Fomula 4 N.V.M.N – Bảo vệ sức khỏe quan trọng cho bạn

Fomula 4 NVMN - Công Dụng, Cách Dùng Fomula 4 N.V.M.N Của Nga

Fomula 4 N.V.M.N là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã đạt các tiêu chuẩn toàn cầu như FDA, HACCP, GMP, ISO 22000 và có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Văn phòng và cơ sở kinh doanh của tập đoàn nằm ở các quốc gia phát triển hàng đầu như Mỹ và Đức.

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thành phần của Fomula 4 N.V.M.N:

Fomula 4 N.V.M.N cung cấp các thành phần quan trọng như vitamin A, C, E, Taurin và một số loại axít khác như A-xít ascorbic, DL-alpha tocopheryl acetate, A-xít alpha-lipoic, Retinyl acetate và Gelatin. Các thành phần này hỗ trợ chống oxi hóa, tăng cường sức khỏe, bảo vệ tế bào và giảm hiện tượng lão hóa cơ thể. Chỉ khi sử dụng ở liều lượng và tỷ lệ phần trăm nhất định, Fomula 4 N.V.M.N có tác dụng bảo vệ mô khỏe mạnh và giảm tổn thương trong các khối u.

Fomula 4 N.V.M.N – Thêm hiệu quả vượt trội

Fomula 4 N.V.M.N hữu ích hơn so với Novomin bởi nó đã bổ sung thành phần Taurine với hiệu quả vượt trội.

Quy cách đóng gói: 120 viên/lọ

Lợi ích sử dụng Fomula 4 N.V.M.N:

  1. Sức khỏe nhanh chóng: Khi bị sốt, cảm cúm hay Covid, bạn có thể sử dụng 10 viên Novomin/ngày kết hợp với các sản phẩm khoáng chất từ tập đoàn Siberian Wellness như Canxi, Kẽm, Healthy, CoreNG và Omega để phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
  2. Đối phó với các triệu chứng ho và viêm họng: Ngậm 1 viên Novomin để giảm ho, viêm họng và rát cổ.
  3. Đối phó với bệnh mãn tính và ung thư: Uống từ 8-10 viên Novomin/ngày.
  4. Đối phó với say xe: Uống 5 viên trước khi đi 30 phút.
  5. Năng lượng hàng ngày: Sử dụng 5 viên vào buổi sáng cho những người cần nhiều năng lượng.
  6. Đối phó với việc uống rượu: Uống 10 viên trước khi uống rượu để cấu trúc cồn trong rượu bị phá hủy và đào thải ra ngoài qua đường tiết niệu.

Fomula 4 N.V.M.N – Bảo vệ và phục hồi sức khỏe nhanh chóng

Fomula 4 N.V.M.N không chỉ có khả năng khử độc thực phẩm và rượu, mà còn hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật, phòng chống nhiễm trùng, giảm sưng viêm và giúp phục hồi nhanh chóng. Được cấp bằng sáng chế tại Liên Bang Nga sau hơn 23 năm thử nghiệm lâm sàng với hơn 20.000 người tham gia, Fomula 4 N.V.M.N đã chứng minh được khả năng bảo vệ mô khỏe mạnh và giảm thiểu tổn thương của các khối u nghiêm trọng.

Chú ý: Nên sử dụng Fomula 4 N.V.M.N dưới sự chỉ định của chuyên gia y tế.

Kết Luận

Fomula 4 N.V.M.N là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có hiệu quả cao được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với sự kết hợp lâu dài của các vitamin và thành phần chất chống oxy hóa, Fomula 4 N.V.M.N giúp bảo vệ mô khỏe mạnh và giảm thiểu tổn thương của một khối u nghiêm trọng. Hãy sử dụng Fomula 4 N.V.M.N để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay!