5 Cách Tăng Vòng 1 ở Tuổi Dậy Thì Tự Nhiên, Hiệu Quả Nhanh Chóng

5 cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì tự nhiên, hiệu quả nhanh chóng

tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng đậu nành

Theo các nghiên cứu khoa học, mức độ hormone estrogen thấp ở phụ nữ sẽ dẫn đến kích thước ngực nhỏ hơn. Estrogen là hormone mà cơ thể sản xuất ở giai đoạn dậy thì để phát triển hệ sinh sản ở nữ giới và giúp định hình các đặc điểm giới tính như ngực. Vậy ăn gì để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì một cách tự nhiên?

Thực phẩm giàu phytoestrogen hoặc estrogen thực vật để thúc đẩy ngực phát triển

Những loại thực phẩm giàu phytoestrogen là hạt điều, thì là, gạo lứt, hạt vừng, cà rốt, yến mạch, dưa chuột, trà xanh và rượu vang trắng.

Sữa đóng vai trò quan trọng trong việc tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Sữa bò chứa nhiều chất estrogen, progesterone và prolactin, những chất cần thiết trong việc sản xuất sữa ở phụ nữ. Việc cung cấp đủ những chất này sẽ cải thiện kích thước vòng 1.

Rau có màu xanh giúp săn chắc ngực và cân bằng hormone

Rau xanh chứa nhiều sắt và canxi, không chứa phytoestrogen nhưng lại có tác dụng làm săn chắc mô và cân bằng hormone trong cơ thể phụ nữ.

Vitamin C giúp phục hồi collagen và tăng kích thước vòng 1

Collagen là loại protein giúp giữ dáng ngực và giữ cho ngực căng tràn, không bị sệ. Các loại thực phẩm như trứng, đậu nành, rau xanh, tỏi và các thực phẩm có màu đỏ đều chứa collagen tự nhiên.

Các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, lạc và macadamia

Các loại hạt có nhiều chất béo không bão hòa đơn, rất cần thiết trong việc xây dựng các mô vú và thúc đẩy sự phát triển của vòng một.

Đậu nành và chất isoflavone

Đậu nành cung cấp nhiều phytoestrogen, giúp sự phát triển mô vú. Đồng thời, đậu nành chứa isoflavone, chất chống lại gốc tự do và các tế bào ung thư có thể phát triển trong mô vú.

Tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Các cách cải thiện vòng 1 khác

Chọn đúng kích cỡ áo ngực để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Mặc áo ngực đúng kích thước ở giai đoạn dậy thì cũng là cách để định hình khuôn ngực và phát triển vòng 1. Áo ngực đúng kích thước còn giúp tôn dáng và nâng đỡ đôi gò bồng đảo.

Giữ đúng tư thế để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Luôn giữ tư thế đi với lưng thẳng và ưỡn cao ngực. Tư thế đứng đúng sẽ tạo ra rất nhiều khác biệt về ngoại hình. Tập luyện để dáng đi luôn thẳng, ngực ưỡn về phía trước để bộ ngực trông to hơn.

Kích thước vòng 1 là niềm kiêu hãnh và tự tin của phụ nữ. Nếu không muốn can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể thử áp dụng những cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì mà chúng tôi đã chia sẻ và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể.